Thứ Năm, 26 tháng 11, 2015

LẮP ĐẶT CAMERA Tại Quận Tân Phú, TP HCM

CtyCông Ty lắp cameratại Q 1, quận 2, Q.3, quận 4, Q.5, Q.6, quận 7, Q.8, quận 9, Q.10, Q.11, quận 12, quận Tân Bình, quận Tân Phú, Q.Bình Tân, quận Phú Nhuận, quận Gò Vấp, Q.Phú Nhuân, Bình Thạnh, Q.Thủ Đức, Huyện Nhà Bè, Hóc Môn, Bình Chánh TP Hồ Chí Minh….LẮP ĐẶT CAMERA TẠI CÁC QUẬN TPHCMHabico đã và thực hiện dịch vụ thi công hệ thống lắp đặt camera các lĩnh vực cho hầu như những khách hàng có nhu cầu như : các cửa hiệu, những đơn vị cơ quan, công ty, trường học, văn phòng, công sở, kho hàng, kho nhà xưởng, bệnh viện, tòa nhà,…. tại TP. Hồ Chí Minh hoặc các khu vực gần nhất trên địa phận thành phố.
Chưa kể hết, chúng tôi còn nhận làm thi công các qui mô hệ thống camera an ninh chống trộm các loại, tùy từng hạng mục đặt ra của các bạn.
Habico có vài lời chia sẻ với các bạn các kinh nghiệm khi lựa chọn lắp đặt camera tại TP. Hồ Chí Minh.

2. Habico thật sự là nơi đáng tin cậy để quí khách hàng chọn lựa camera chính hãng, thương hiệu với mức giá phù hợp nhất.
 
Hiện giờ, trên các điểm thuộc TP HCM  có hầu như các thiết bị camera hàng nhái kém chất lượng, trà trộn chung đi cùng với sản phẩm hàng hiệu chất lượng cao. Làm thế nào để khách hàng phân biệt mua sản phẩm lắp đặt chính xác từng loại camera ? 
 
Thực tế đã qua hơn 12 năm chuyên lắp đặt lĩnh vực này chuyên thiết kế thi công và lắp đặt các công cụ máy ghi hình giám sát chất lượng chính hãng được nhập từ Malaysia, Taiwan, Korea, Japan,…v..v, 

 Khách hàng không nên lo nghĩ, hãy yên tâm ! Nay đã có dịch vụ Habico chia sẻ cùng Khách hàng trong việc chọn một cách tối ưu phù hợp nhất để mua một công cụ camera chuẩn nhất, đem lại mọi quyền lợi cho Các bạn.

3. Những quyền lợi thiết thực của khách hàng khi chọn mua lắp đặt sản phẩm tại Habico
 
- Thiết bị camera tại công ty chuyên thực hiện cho khách hàng  được xuất xưởng có nguồn gốc, nhập khẩu trực tiếp có nguồn gốc xuất xứ thương hiệu từ Korea, Taiwan,.v..v…Các thông số kỹ thuật đã qua kiểm tra rất nghiêm túc trên bề mặt chíp và có giấy chứng nhận đúng qui định.

-  Công cụ được bảo hành 2 năm. Đặc biệt hơn, Bảo trì vĩnh viễn, 1 đổi 1 trong lúc bảo hành, có mặt giải quyết mọi trục trặc sau 24h từ khi nhận được yêu cầu của Quí vị.

- Qui trình cơ bản bắt đầu của Habico từ khảo sát sơ bộ, cho đến lúc lên bản vẽ bố trí bố cục lắp đặt và demo thiết bị một cách khoa học. Sự cẩn thận đến từng thông số kỹ thuật, nhân viên tư vấn miễn phí với với tinh thần nhiệt huyết với khách hàng trong mọi trường hợp.

- Với hệ thống đại diện công ty phát triển bao phủ ra khắp 64 tỉnh thành, cho nên, việc hộ trợ khách hàng nhất định sẽ thật chu đáo. 
VỚI KINH NGHIỆM VÀ UY TÍN HƠN 12 NĂM CHUYÊN LẮP ĐẶT CAMERA TẠI TP HỒ CHÍ MINH.

CHÚNG TÔI TỰ TIN KHẲNG ĐỊNH QUÝ VỊ SẼ THỰC SỰ HÀI LÒNG VỀ CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ VÀ GIÁ CẢ CỦA CHÚNG TÔI. 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XUẤT NHẬP KHẨU HABICO
 
Website: habico .vn


Liên Hệ 24/24: 0935 949 789


Tell: (08)39 722 693  Fax: (08)38 612 029

Click>>>>> Xem BÁO GIÁ LẮP ĐẶT CAMERA TẠI QUẬN 7

  

Nguồn: http://habico.vn/cong-ty-lap-dat-camera/LAP-DAT-CAMERA-GIA-RE-UY-TIN-Tai-Quan-1-2-3-4-5-Quan-6-7-8-9-Quan-10-11-12.html

0 nhận xét:

Đăng nhận xét