Chủ Nhật, 8 tháng 11, 2015

LẮP CAMERA CHỐNG TRỘM GIÁ RẺ Tại Quận 3 , TP HCM

LẮP ĐẶT CAMERA TẠI QUẬN 7, LẮP CAMERA TAI QUẬN 8, LĂP ĐẶT CAMERA TẠI QUẬN 9



1. Habico trân trọng chào quý khách hàng !


Habico thiết kế và đang triển khai dịch vụ thi công lắp đặt camera các loại cho đại đa số những khách hàng có nhu cầu như : các hộ gia đình, các đơn vị hành chính, công ty, trường học, văn phòng, công sở, kho hàng, kho nhà xưởng, bệnh viện, tòa nhà,…. tại Thành phố HCM hoặc những khu vực lân cận của địa bàn.
Ngoài ra, Habico còn nhận thi công các mô hình hệ thống camera an ninh quan sát các loại, tùy theo từng mức độ đặt ra của khách hàng.
Chúng tôi mong muốn chia sẻ với các bạn tất cả kinh nghiệm khi chọn mua lắp đặt camera tại Thành phố HCM.

2. Habico thật sự là nơi đáng tin cậy để quí khách hàng chọn lựa camera chính hãng, thương hiệu với mức giá phù hợp nhất.
 
Hiện nay, trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh  có rất nhiều mặt hàng camera hàng kém chất lượng, đan xen chung đụng cùng với camera chính hãng chất lượng cao. Làm thế nào để quí vị phân biệt chọn thiết bị lắp đặt chính xác từng loại sản phẩm ? 
 
Với bề dày Sự chuyên nghiệp hơn 12 năm tổng hợp kinh nghiệm chuyên lắp đặt và lắp đặt những công cụ camera quan sát hàng thương hiệu chính hãng phân phối từ từ Malaysia, Taiwan, Korea, Japan,…v..v, 

 Quí vị không nên lo nghĩ, hãy yên tâm ! Nay đã có Habico thay thế cùng Quí khách hàng trong việc chọn lựa hướng tối ưu phù hợp nhất khi chọn một công cụ camera chuẩn nhất, đem về lại mọi quyền lợi cho Quí vị.

3. Những quyền lợi thiết thực của khách hàng khi chọn mua lắp đặt sản phẩm tại Habico
 
- Chiếc máy ghi hình camera của công ty chuyên để cho khách hàng  được nhập khẩu, nhập trực tiếp có nguồn gốc xuất xứ thương hiệu từ Korea, Taiwan,.v..v…Các thông số kỹ thuật đã cục đo lường nghiêm túc của bề mặt chíp và được cấp giấy chứng nhận nghiêm chỉnh.

-  Công cụ được Bảo hành 24 tháng. Ngoài ra còn có, Bảo trì mãi mãi, một đổi một của thời gian bảo hành, xử lý mọi trục trặc sau 24h từ lúc nhận được thông tin của Quí vị.

- Qui trình bắt đầu của Habico từ khảo sát sơ bộ, cho đến lúc lên thiết kế bố trí lắp đặt và test sản phẩm vô cùng chính xác. Sự chuẩn xác đến từng thông số kỹ thuật, đội ngũ tư vấn tận tụy đi cùng với tinh thần nhiệt huyết với khách hàng trong mọi trường hợp.

- Qui mô văn phòng làm việc mở rộng khắp nơi ra khắp 64 tỉnh thành, chính vì thế, việc dịch vụ chăm sóc khác hàng nhất định sẽ thật chu đáo.



 
VỚI KINH NGHIỆM VÀ UY TÍN HƠN 12 NĂM CHUYÊN LẮP ĐẶT CAMERA TẠI TÂN PHÚ, LẮP CAMERA TAI TÂN BÌNH, LĂP ĐẶT CAMERA TẠI BÌNH TÂNTP HỒ CHÍ MINH.

CHÚNG TÔI TỰ TIN KHẲNG ĐỊNH QUÝ VỊ SẼ THỰC SỰ HÀI LÒNG VỀ CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ VÀ GIÁ CẢ CỦA CHÚNG TÔI. 
 
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XUẤT NHẬP KHẨU HABICO
 
Website: http://habico.vn/


Liên Hệ 24/24:


0935 949 789
 
Tell: (08)39 722 693  Fax: (08)38 612 029
 
Hoặc gửi yêu cầu vào Email để nhận được báo giá và tư vấn giải pháp tối ưu nhất.
Email: [email]habicovina@gmail.com[/email]


Nguồn: LẮP CAMERA ĐỒNG NAI

Thiết kế nội thất

0 nhận xét:

Đăng nhận xét