Thứ Năm, 26 tháng 11, 2015

LẮP CAMERA Tại Quận 12, TP HCM

CtyCông Ty lắp đặt cameratại Quận 1, Q.2, quận 3, Q.4, Q.5, Q.6, Q.7, quận 8, quận 9, Q.10, Q.11, quận 12, Q.Tân Bình, Tân Phú, Q.Bình Tân, Phú Nhuận, quận Gò Vấp, Phú Nhuận, Q.Bình Thạnh, Thủ Đức, Huyện Nhà Bè, Huyện Hóc Môn, Bình Chánh TP Hồ Chí Minh….LẮP ĐẶT CAMERA TẠI CÁC QUẬN TPHCM
Habico thiết kế và làm công việc dịch vụ chuyên lắp đặt camera quan sát cho đại đa số những đơn vị có nhu cầu như : các nhà doanh nghiệp, các đơn vị cơ quan, công ty, trường học, văn phòng, công sở, kho hàng, kho nhà xưởng, bệnh viện, tòa nhà,…. tại Thành phố HCM hoặc các phạm vi gần nhất của địa bàn.
Ngoài ra, chúng tôi còn hợp đồng thi công những qui mô hệ thống camera an ninh giám sát các loại, tùy theo từng hạng mục đặt ra của khách hàng.
Dịch vụ công ty có mách nhỏ đến khách hàng các kinh nghiệm trước khi chọn thiết bị lắp đặt camera tại TP HCM.

2. Habico thật sự là nơi đáng tin cậy để quí khách hàng chọn lựa camera chính hãng, thương hiệu với mức giá phù hợp nhất.
 
Hiện nay, trên địa bàn khu vực TP. Hồ Chí Minh  có những sản phẩm camera loại không đủ chất lượng, đan xen chung đụng cùng với hàng chính hãng chất lượng cao. Vậy để quí khách hàng phân biệt lựa chọn thiết bị lắp đặt chính xác từng loại thiết bị ? 
 
Với bề dày trên 12 năm chuyên lắp đặt lĩnh vực này chuyên nhập khẩu và lắp đặt những thiết bị camera quan sát chất lượng chính hãng nhập từ Malaysia, Taiwan, Korea, Japan,…v..v, 

 Quí vị không nên lo nghĩ, hãy yên tâm ! Nay đã có công ty Habico chia sẻ cùng Quí vị trong việc chọn được phương pháp tốt phù hợp nhất để mua một thiết bị camera chuẩn nhất, đem lại mọi quyền lợi cho Quí vị.

3. Những quyền lợi thiết thực của khách hàng khi chọn mua lắp đặt sản phẩm tại Habico
 
- Chiếc máy ghi hình camera tại công ty chuyên thực hiện cho khách hàng  được ủy quyền, nhập khẩu trực tiếp có nguồn gốc xuất xứ thương hiệu từ Korea, Taiwan,.v..v…Các nhãn hiệu qua cục đo lường nghiêm ngặt phía ngoài bề mặt bộ xử lý và được giấy chứng nhận nghiêm chỉnh.

-  Camera được bảo hành 2 năm. Ngoài ra còn có, Bảo trì vĩnh viễn, một đổi một phạm vi thời gian bảo hành, kiểm tra sự cố sau 24h từ lúc nhận được yêu cầu của Quí khách hàng.

- Trình tự các bước nhận công trình của Habico từ khảo sát, đến khi lên thiết kế bố trí lắp đặt và test thiết bị vô cùng chính xác. Sự chuẩn xác đến từng thông số kỹ thuật, nhân viên trợ giúp miễn phí đi cùng với tinh thần hết mình với khách hàng trong mọi trường hợp.

- Chi nhánh đại diện công ty phát triển lan tỏa ra khắp 64 tỉnh thành, chính vì thế, công việc bảo hành bảo dưỡng nhất định sẽ thật chu đáo.

Gửi Đến Quý Vị Một Vài Công Trình Tiêu Biểu Do HaBiCo Tư Vấn,lắp đặt Camera Tại Khu Vực TPHCM

HaBiCo Lắp Đặt Hệ Thống Camera TT GNHH Sân Bay Tân Sơn Nhất, Quận Tân Bình TPHCM

HaBiCo Lắp Đặt Camera Cho Khu Dream Game Siêu Thị Nhật Bản Aeon Tân Phú, Aeon Bình Dương, Aeon Hà Nội

 

HaBiCo Tư Vấn Lắp Đặt Camera Và Hệ Thống An Ninh Cho Tổng Đại Sứ Quán Thái Lan, Quận 3, TPHCM

 

HaBiCo lắp đặt camera cho Chung cư cao cấp Giang Việt, Quận 8, TPHCM

 

HaBiCo lắp đặt Camera Cho công ty CK Nam Phát đóng tại KCX Tân Thuận Quận 7 TPHCM

Và hàng nghìn công Trình lớn nhỏ khác mà HaBiCo đã lắp đặt cho các khách hàng như: nhà dân, công ty, văn phòng, nhà xưởng.... Tại tất cả các quận TPHCM.

 

Chất Lượng Hình Ảnh Thực tế của Camera Havision được HaBiCo lắp đặt.

 

Hiinh Ảnh thực tế Camera HAVISION quan sát hồng ngoại thời điểm ban đêm không có ánh sáng.
 
VỚI KINH NGHIỆM VÀ UY TÍN HƠN 12 NĂM CHUYÊN LẮP ĐẶT CAMERA TẠI TP HỒ CHÍ MINH.

CHÚNG TÔI TỰ TIN KHẲNG ĐỊNH QUÝ VỊ SẼ THỰC SỰ HÀI LÒNG VỀ CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ VÀ GIÁ CẢ CỦA CHÚNG TÔI. 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XUẤT NHẬP KHẨU HABICO
 
Website: habico .vn


Liên Hệ 24/24: 0935 949 789


Tell: (08)39 722 693  Fax: (08)38 612 029

Click>>>>> Xem BÁO GIÁ LẮP ĐẶT CAMERA TẠI QUẬN 8

  

Nguồn: http://habico.vn/cong-ty-lap-dat-camera/LAP-DAT-CAMERA-GIA-RE-UY-TIN-Tai-Quan-1-2-3-4-5-Quan-6-7-8-9-Quan-10-11-12.html

0 nhận xét:

Đăng nhận xét