Thứ Năm, 26 tháng 11, 2015

LẮP CAMERA Tại Quận GòVấp, TP HCM

CtyCông Ty lắp đặt cameratại Q 1, Q.2, Q.3, Q.4, quận 5, quận 6, Q.7, Q.8, quận 9, quận 10, quận 11, Q.12, Q.Tân Bình, Q.Tân Phú, quận Bình Tân, Q.Phú Nhuận, Gò Vấp, Q.Phú Nhuân, quận Bình Thạnh, Thủ Đức, Huyện Nhà Bè, Hóc Môn, Huyện Bình Chánh TP Hồ Chí Minh….LẮP ĐẶT CAMERA TẠI CÁC QUẬN TPHCM
Habico hiện đã và thực hiện dịch vụ chuyên lắp đặt camera mọi lĩnh vực cho tất cả các đơn vị có nhu cầu như : doanh nghiệp mua bán, các đơn vị cơ quan, công ty, trường học, văn phòng, công sở, kho hàng, kho nhà xưởng, bệnh viện, tòa nhà,…. tại Thành phố HCM và những phạm vi xung quanh trên địa bàn.
Ngoài ra, công ty còn nhận làm thiết kế và lắp đặt những qui mô hệ thống camera an ninh giám sát các loại, tùy từng hạng mục đặt ra của khách hàng.
Habico mong muốn mách nhỏ với khách hàng các kinh nghiệm trước khi lựa chọn lắp đặt camera tại TP HCM.

2. Habico thật sự là nơi đáng tin cậy để quí khách hàng chọn lựa camera chính hãng, thương hiệu với mức giá phù hợp nhất.
 
Hiện nay, trên địa bàn Thành phố HCM  có tất cả sản phẩm camera hàng kém chất lượng, đem trộn chung đụng đi cùng với thiết bị hàng thương hiệu chất lượng cao. Vậy để quí khách hàng phân biệt mua sản phẩm lắp đặt đúng từng loại thiết bị ? 
 
Với bề dày Sự chuyên nghiệp hơn 12 năm kinh nghiệm chuyên nhập khẩu và phân phối những chủng loại camera quan sát hàng thương hiệu chính hãng nhập từ Malaysia, Taiwan, Korea, Japan,…v..v, 

 Khách hàng đừng lo nghĩ, hãy yên tâm ! Nay đã có công ty Habico giúp đỡ cùng Quí khách hàng trong việc chọn lựa phương pháp tốt phù hợp nhất khi mua một công cụ camera chuẩn nhất, đem lại mọi quyền lợi cho Khách hàng.

3. Những quyền lợi thiết thực của khách hàng khi chọn mua lắp đặt sản phẩm tại Habico
 
- Thiết bị camera tại công ty chuyên để cho khách hàng  được phân phối, nhập trực tiếp có nguồn gốc xuất xứ thương hiệu từ Korea, Taiwan,.v..v…Các thông số kỹ thuật qua kiểm duyệt rất nghiêm túc trên bề mặt chíp và có giấy chứng nhận nghiêm chỉnh.

-  Công cụ được Bảo hành 24 tháng. Đặc biệt, Bảo dưỡng không dừng lại, một đổi một của lúc bảo hành, có mặt giải quyết trục trặc sau 24h từ khi nhận được thông tin của Các bạn.

- Qui trình làm việc của Habico từ khảo sát, cho đến lên thiết kế bố trí lắp đặt và chạy thử thiết bị rất tối ưu. Sự chính xác đến từng thông số kỹ thuật, cán bộ tư vấn tận tụy đi cùng với tinh thần nhiệt huyết với khách hàng trong mọi trường hợp.

- Chi nhánh văn phòng phát triển khắp nơi ra toàn quốc, vì thế, việc bảo hành bảo dưỡng phải thật chu đáo.

Gửi Đến Quý Vị Một Vài Công Trình Tiêu Biểu Do HaBiCo Tư Vấn,lắp đặt Camera Tại Khu Vực TPHCM

HaBiCo Lắp Đặt Hệ Thống Camera TT GNHH Sân Bay Tân Sơn Nhất, Quận Tân Bình TPHCM

HaBiCo Lắp Đặt Camera Cho Khu Dream Game Siêu Thị Nhật Bản Aeon Tân Phú, Aeon Bình Dương, Aeon Hà Nội

 

HaBiCo Tư Vấn Lắp Đặt Camera Và Hệ Thống An Ninh Cho Tổng Đại Sứ Quán Thái Lan, Quận 3, TPHCM

 

HaBiCo lắp đặt camera cho Chung cư cao cấp Giang Việt, Quận 8, TPHCM

 

HaBiCo lắp đặt Camera Cho công ty CK Nam Phát đóng tại KCX Tân Thuận Quận 7 TPHCM

Và hàng nghìn công Trình lớn nhỏ khác mà HaBiCo đã lắp đặt cho các khách hàng như: nhà dân, công ty, văn phòng, nhà xưởng.... Tại tất cả các quận TPHCM.

 

Chất Lượng Hình Ảnh Thực tế của Camera Havision được HaBiCo lắp đặt.

 

Hiinh Ảnh thực tế Camera HAVISION quan sát hồng ngoại thời điểm ban đêm không có ánh sáng.
 
VỚI KINH NGHIỆM VÀ UY TÍN HƠN 12 NĂM CHUYÊN LẮP ĐẶT CAMERA TẠI TP HỒ CHÍ MINH.

CHÚNG TÔI TỰ TIN KHẲNG ĐỊNH QUÝ VỊ SẼ THỰC SỰ HÀI LÒNG VỀ CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ VÀ GIÁ CẢ CỦA CHÚNG TÔI. 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XUẤT NHẬP KHẨU HABICO
 
Website: habico .vn


Liên Hệ 24/24: 0935 949 789


Tell: (08)39 722 693  Fax: (08)38 612 029

Click>>>>> Xem BÁO GIÁ LẮP ĐẶT CAMERA TẠI QUẬN 7

  

Nguồn: http://habico.vn/cong-ty-lap-dat-camera/LAP-DAT-CAMERA-GIA-RE-UY-TIN-Tai-Quan-1-2-3-4-5-Quan-6-7-8-9-Quan-10-11-12.html

0 nhận xét:

Đăng nhận xét