Thứ Năm, 26 tháng 11, 2015

LẮP CAMERA Tại Quận Tân Phú, TP HCM

CtyCông Ty lắp cameratại Q 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, Q.7, quận 8, Q.9, quận 10, quận 11, Q.12, quận Tân Bình, Q.Tân Phú, Q.Bình Tân, Q.Phú Nhuận, Gò Vấp, quận Phú Nhuận, Q.Bình Thạnh, Thủ Đức, Nhà Bè, Hóc Môn, Bình Chánh TP Hồ Chí Minh….LẮP ĐẶT CAMERA TẠI CÁC QUẬN TPHCM
Habico hiện đã và thực hiện dịch vụ thi công lắp đặt camera mọi lĩnh vực cho đại đa số các khách hàng có yêu cầu như : gia đình độc lập, những đơn vị hành chính, công ty, trường học, văn phòng, công sở, kho hàng, kho nhà xưởng, bệnh viện, tòa nhà,…. tại Thành phố HCM và các địa điểm lân cận trên địa phận thành phố.
Ngoài ra, chúng tôi còn nhận lắp đặt các mô hình hệ thống camera an ninh chống trộm các loại, tùy theo từng nhu cầu cần thiết của quí khách hàng.
Công ty mong muốn chia sẻ đến quí vị hầu hết kinh nghiệm khi lựa chọn thiết bị lắp đặt camera tại Thành phố Hồ Chí Minh.

2. Habico thật sự là nơi đáng tin cậy để quí khách hàng chọn lựa camera chính hãng, thương hiệu với mức giá phù hợp nhất.
 
Hiện giờ, trên địa bàn Thành phố HCM  có những chủng loại camera thiết bị không chất lượng, trộn chung chung đi đôi với hàng hàng thương hiệu chất lượng cao. Làm sao để quí vị phân biệt lựa chọn lắp đặt đúng từng loại thiết bị ? 
 
Thực tế đã qua trên 12 năm tổng hợp kinh nghiệm chuyên thiết kế thi công và phân phối và lắp đặt các công cụ camera giám sát hàng chất lượng cao chính hãng nhập từ Malaysia, Taiwan, Korea, Japan,…v..v, 

 Các bạn không nên lo nghĩ, hãy yên tâm ! Nay đã có dịch vụ Habico trợ giúp cùng Quí khách hàng trong việc chọn lựa hướng khoa học phù hợp nhất khi mua một thiết bị camera chuẩn nhất, mang lại mọi quyền lợi cho Quí khách hàng.

3. Những quyền lợi thiết thực của khách hàng khi chọn mua lắp đặt sản phẩm tại Habico
 
- Thiết bị camera của công ty chuyên dùng cho khách hàng  được nhập khẩu, nhập trực tiếp có nguồn gốc xuất xứ thương hiệu từ Korea, Taiwan,.v..v…Các thông số kỹ thuật đã qua đo lường chất lượng nghiêm túc trên bề mặt bộ xử lý và có chứng nhận theo qui định.

-  Camera được Bảo hành 24 tháng. Ngoài ra còn có, Bảo dưỡng mãi mãi, 1 đổi 1 phạm vi còn bảo hành, kiểm tra sự cố sau 24h từ lúc nhận được yêu cầu của Các bạn.

- Trình tự các bước bắt đầu của Habico từ khảo sát sơ bộ, cho đến lên thiết kế bố trí bố cục lắp đặt và thử chạy công cụ rất tối ưu. Sự chính xác đến từng thông số kỹ thuật, nhân viên hỗ trợ miễn phí đi đôi với tinh thần hết mình với khách hàng trong mọi trường hợp.

- Với hệ thống văn phòng làm việc phát triển bao phủ trên khắp 64 tỉnh thành, chính vì vậy, việc dịch vụ chăm sóc khác hàng phải thật chu đáo.

Gửi Đến Quý Vị Một Vài Công Trình Tiêu Biểu Do HaBiCo Tư Vấn,lắp đặt Camera Tại Khu Vực TPHCM

HaBiCo Lắp Đặt Hệ Thống Camera TT GNHH Sân Bay Tân Sơn Nhất, Quận Tân Bình TPHCM

HaBiCo Lắp Đặt Camera Cho Khu Dream Game Siêu Thị Nhật Bản Aeon Tân Phú, Aeon Bình Dương, Aeon Hà Nội

 

HaBiCo Tư Vấn Lắp Đặt Camera Và Hệ Thống An Ninh Cho Tổng Đại Sứ Quán Thái Lan, Quận 3, TPHCM

 

HaBiCo lắp đặt camera cho Chung cư cao cấp Giang Việt, Quận 8, TPHCM

 

HaBiCo lắp đặt Camera Cho công ty CK Nam Phát đóng tại KCX Tân Thuận Quận 7 TPHCM

Và hàng nghìn công Trình lớn nhỏ khác mà HaBiCo đã lắp đặt cho các khách hàng như: nhà dân, công ty, văn phòng, nhà xưởng.... Tại tất cả các quận TPHCM.

 

Chất Lượng Hình Ảnh Thực tế của Camera Havision được HaBiCo lắp đặt.

 

Hiinh Ảnh thực tế Camera HAVISION quan sát hồng ngoại thời điểm ban đêm không có ánh sáng.
 
VỚI KINH NGHIỆM VÀ UY TÍN HƠN 12 NĂM CHUYÊN LẮP ĐẶT CAMERA TẠI TP HỒ CHÍ MINH.

CHÚNG TÔI TỰ TIN KHẲNG ĐỊNH QUÝ VỊ SẼ THỰC SỰ HÀI LÒNG VỀ CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ VÀ GIÁ CẢ CỦA CHÚNG TÔI. 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XUẤT NHẬP KHẨU HABICO
 
Website: habico .vn


Liên Hệ 24/24: 0935 949 789


Tell: (08)39 722 693  Fax: (08)38 612 029

Click>>>>> Xem BÁO GIÁ LẮP ĐẶT CAMERA TẠI QUẬN 11

  

Nguồn: http://habico.vn/cong-ty-lap-dat-camera/LAP-DAT-CAMERA-GIA-RE-UY-TIN-Tai-Quan-1-2-3-4-5-Quan-6-7-8-9-Quan-10-11-12.html

0 nhận xét:

Đăng nhận xét