Thứ Sáu, 27 tháng 11, 2015

NÊN CHỌN LẮP ĐẶT CAMERA ChO KHO LẠNH Tại Nghệ An

cong ty lắp đặt camera HD, AHD, HDCVI, HD TVI tại Q 1, Q.2, Q.3, Q.4, Q.5, quận 6, Q.7, Q.8, quận 9, Q.10, quận 11, Q.12, quận Tân Bình, Q.Tân Phú, quận Bình Tân, Phú Nhuận, Gò Vấp, Phú Nhuận, Q.Bình Thạnh, Q.Thủ Đức, Huyện Nhà Bè, Hóc Môn, Huyện Bình Chánh TP Hồ Chí Minh
 

 TƯ VẤN LẮP ĐẶT CAMERA

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XUẤT NHẬP KHẨU HABICO

Website: http://habico.vn/


Liên Hệ 24/24: 0935 949 789


 Tell: (08)39 722 693  Fax: (08)38 612 029

 

Lắp đặt camera dùng công nghệ mới nhất hiện nay?
 

Hiện tại, thì dòng công nghệ AHD, CVI, HD-TVI, IP đúng là dòng sản phẩm mới nhất. Chính đây là sự tối ưu kết quả của các công nghệ camera HD trước đó như HD-CVI, như là HD-SDI. Công ty chuyên phân phối thiết bị camera HABICO biên soạn, chia sẻ một số điểm vượt trội về công nghệ này.
 
camera quan sát HD-TVI
Công nghệ HD-TVI là gì ?
Công nghệ HD-TVI : HD-TVI là từ viết tắt hiểu là (High Definition Transport Video Interface), được xuất xứ bởi công ty phần mềm chuyên nghiệp của Mỹ Techpoint và firmware, thành tựu này được truyền cho các nhà chế tạo  camera bảo vệ như: Camera Avtech, camera Vantech, Camera BenCo… sau đó được cài đặt đến hàng triệu khách hàng toàn thế giới.Công nghệ HD-TVI xuất hiện giải quyết cho các tiện ích trước đây của 2 dòng HD-SDI và HD-CVI chưa tối ưu. Công nghệ HD-TVI có thể chuyển đổi các dạng Digital thành tín hiệu analog, công nghệ này tăng thêm khoảng cách truyền tải, cắt giảm hao phí sản phẩm, hoặc giảm thiểu không gian bộ nhớ lưu trữ hơn.


Các tính năng của công nghệ HD-TVI :
- Sự rõ nét hình ảnh truyền tải có thể đạt độ phân giải
[email]1920×1080@30fps[/email] ( Full HD)

- Công nghệ này có thể truyền tải Video và Audio qua đường hữu tuyến cáp đồng trục hình không bị rung mà trước đây chưa camera nào làm được.- Khoảng cách truyền dẫn xa nhất có thể tới 500-600 m  (Trước đây HDCVI truyền tải được khoảng 300-400 m, HDSDI truyền tải chỉ có 100 m)


- Vận tốc truyền của camera HD-TVI truyền đi nhanh CVBS 75Ohm tín hiệu hình ảnh  với tín hiệu tương tự với độ phân giải 720 p và 1080 p với tốc độ 25,30 fps.


- Chúng ta có thể dùng đồng thời dòng HD-TVI là camera ANALOG (giúp cắt giảm tài chính trong việc nâng cấp camera)
Tiện ích HDTVI truyền dẫn tín hiệu dùng dây cáp đồng trục, Bởi vậy, tốc độ truyền nhanh, đi cùng rất rõ nét video cao khoảng (1080P/720P)


– Truyền dẫn hình ảnh chuẩn xác, trực tiếp mà không bị trễ hình.


– Truyền tải đa nhiệm tín hiệu âm thanh, hình ảnh và giao tiếp dữ liệu 2 chiều, 3 tín hiệu được truyền qua một dây cáp đồng trục.


- Ưu điểm: Dựa theo cùng một kiểu kết nối với hệ thống analog căn bản, ta không phải thay đổi dây cáp (cáp đồng trục/UTP), có nghĩa là người dùng chỉ cần đổi camera tương tự cũ và DVR thành camera HD-TVI và DVR, làm thế sẽ có được bộ tích hợp camera hoàn toàn mới với độ sắc nét cao 1080p, mà không thêm đồng chi phí nào.

Ngoài dòng Camera HD-TVI ra các dòng camera AHD, CVI hiện nay được sử dụng rất nhiều và thông dụng

Gửi Đến Quý Vị Vài Hình Ảnh Thực Tế Camera AHD, HD-TVI, HDCVI do HaBiCo Tư vấn Và Lắp Đặt

ĐƯỢC SỰ CHO PHÉP CỦA KHÁCH HÀNG. HABICO XIN ĐƯA LÊN MỘT VÀI HÌNH ẢNH THỰC TẾ CHẤT LƯỢNG HÌNH ẢNH CAMERA HAVISION  DO HABICO LẮP ĐẶT.

 

 

HABICO CAM KẾT  CAMERA DO HABICO TƯ VẤN LẮP ĐẶT ĐỀU CHO HÌNH ẢNH RÕ NÉT.

VỚI KINH NGHIỆM VÀ UY TÍN HƠN 12 NĂM CHUYÊN LẮP ĐẶT CAMERA TẠI QUẬN 7, LẮP CAMERA TAI QUẬN 8, LĂP ĐẶT CAMERA TẠI QUẬN 9TP HỒ CHÍ MINH.
 


Quý vị có thể CLick >>>> XEM BÁO GIÁ CAMERA HD

 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XUẤT NHẬP KHẨU HABICO

 

Website: http://habico.vn/

 

Gọi Ngay cho HaBiCo: 0935 949 789 Mr Công để được tư vấn miễn phí

 

CLick>>>> Xem: BÁO GIÁ LẮP ĐẶT CAMERA TẠI TPHCM

CLick>>>> Xem: BÁO GIÁ LẮP ĐẶT CAMERA TẠI BÌNH DƯƠNG

CLick>>>> Xem: BÁO GIÁ LẮP ĐẶT CAMERA TẠI ĐỒNG NAI

CLick>>>> Xem: BÁO GIÁ LẮP ĐẶT CAMERA TẠI LONG AN

CLick>>>> Xem: BÁO GIÁ LẮP ĐẶT CAMERA TẠI HCM

 Nguồn: https://sites.google.com/site/congtycamerabienhoa/lap-camera-tai-quan-1-quan-2-quan-3-quan-4-quan-5-quan-6-quan-7

http://habico.vn/cong-ty-lap-dat-camera/LAP-DAT-CAMERA-GIA-RE-UY-TIN-Tai-Quan-1-2-3-4-5-Quan-6-7-8-9-Quan-10-11-12.html

0 nhận xét:

Đăng nhận xét