Thứ Hai, 9 tháng 11, 2015

NÊN CHỌN LẮP ĐẶT LOẠI CAMERA QUAN SÁT NàO TỐT CHO KHO LẠNH

cong ty lắp đặt camera HD, AHD, HDCVI, HD TVI tại Quận 1, Q.2, Q.3, Q.4, quận 5, Q.6, quận 7, quận 8, Q.9, Q.10, Q.11, Q.12, quận Tân Bình, Q.Tân Phú, Bình Tân, quận Phú Nhuận, quận Gò Vấp, Q.Phú Nhuân, Bình Thạnh, Thủ Đức, Huyện Nhà Bè, Huyện Hóc Môn, Bình Chánh TP Hồ Chí Minh
 

Lắp đặt camera dùng công nghệ mới nhất hiện nay


 

Hiện giờ, thì dòng công nghệ AHD, CVI, HD-TVI, IP đây là dòng sản phẩm vận hành đa nhiệm nhất. Chính đây là sự tối ưu hóa của những công nghệ camera HD trước đó như HD-CVI, xa hơn là HD-SDI. Công ty chuyên phân phối thiết bị camera HABICO biên soạn, chia sẻ vài dòng nổi trội của công nghệ này.
 
camera quan sát HD-TVI
Công nghệ HD-TVI là gì ?
Công nghệ HD-TVI : HD-TVI là từ viết ngắn gọn nhĩa là (High Definition Transport Video Interface), có xuất xứ bởi tập đoàn công nghệ truyền dẫn chuyên nghiệp của Mỹ Techpoint và firmware, công nghệ chế tạo này được truyền cho các hãng  camera bảo vệ như: Camera Avtech, camera Vantech, Camera BenCo… và được lắp đặt đến hàng triệu người dùng toàn thế giới.Công nghệ HD-TVI xuất hiện khắc phục cho các tiện ích trước đó của 2 dòng HD-SDI và HD-CVI chưa tối ưu. Công nghệ HD-TVI có thể chuyển đổi các tín hiệu Digital thành dạng tương tự, tiện ích này tăng thêm km truyền tải, giảm hao phí sản phẩm, hay ít tốn dung lượng lưu trữ hơn.


Các tính năng của công nghệ HD-TVI :
- Chất lượng hình ảnh truyền tải có thể đạt độ phân giải
[email]1920×1080@30fps[/email] ( Full HD)

- Tiện ích này thông qua truyền tải Video và Audio trên đường cáp đồng trục hình không bị rung mà lúc trước chưa máy ghi hình nào thực hiện được.- Phạm vi chuyển tải xa nhất có thể đến 500-600 m  (Trước đây HDCVI truyền tải được khoảng 300-400 m, HDSDI truyền tải chỉ có 100 m)


- Tính năng mới của camera HD-TVI truyền dẫn lên đến CVBS 75Ohm tín hiệu video  với tín hiệu tương tự với độ phân giải 720 p và 1080 p với tốc độ 25,30 fps.


- Các bạn nên sử dụng song songđi kèm công nghệ HD-TVI là camera ANALOG (giúp hạn chế hao tổn trong việc nâng cấp camera)
Dòng HDTVI truyền tải tín hiệu thiết kế dùng dây cáp đồng trục, Do đó, vận tốc truyền rất cao, kèm theo rất rõ nét video cao khoảng (1080P/720P)


– Đường truyền hình ảnh chính xác, trực tiếp mà không bị trễ hình.


– Truyền dẫn cùng lúc tín hiệu âm thanh, hình ảnh và giao tiếp dữ liệu 2 chiều, 3 tín hiệu được truyền đi một dây cáp đồng trục.


- Ưu điểm: Đi cùng một cấu trúc kết nối với hệ thống analog căn bản, ta không cần thay đổi dây cáp (cáp đồng trục/UTP), có nghĩa là người dùng chỉ cần đổi camera analog cũ và DVR thành camera HD-TVI và DVR, như vậy sẽ có ngay hệ thống ghi hình mới tinh với độ phân giải 1080p, mà không thêm đồng chi phí nào.

Ngoài dòng Camera HD-TVI ra các dòng camera AHD, CVI hiện nay được sử dụng rất nhiều và thông dụng

Gửi Đến Quý Vị Vài Hình Ảnh Thực Tế Camera AHD, HD-TVI, HDCVI do HaBiCo Tư vấn Và Lắp Đặt

ĐƯỢC SỰ CHO PHÉP CỦA KHÁCH HÀNG. HABICO XIN ĐƯA LÊN MỘT VÀI HÌNH ẢNH THỰC TẾ CHẤT LƯỢNG HÌNH ẢNH CAMERA HAVISION  DO HABICO LẮP ĐẶT.

 

 

HABICO CAM KẾT  CAMERA DO HABICO TƯ VẤN LẮP ĐẶT ĐỀU CHO HÌNH ẢNH RÕ NÉT.

VỚI KINH NGHIỆM VÀ UY TÍN HƠN 12 NĂM CHUYÊN LẮP ĐẶT CAMERA TẠI GÒ VẤP, LẮP CAMERA TAI PHÚ NHUẬN, LĂP ĐẶT CAMERA TẠI BÌNH THẠNHTP HỒ CHÍ MINH.
 


Quý vị có thể CLick >>>> XEM BÁO GIÁ CAMERA HD

 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XUẤT NHẬP KHẨU HABICO

 

Website: http://habico.vn/

 

Gọi Ngay cho HaBiCo: 0935 949 789 Mr Công để được tư vấn miễn phí

0 nhận xét:

Đăng nhận xét