Thứ Sáu, 27 tháng 11, 2015

NÊN CHỌN LẮP CAMERA ChO NHÀ KHO Tại Bạc Liêu

cong ty lắp đặt camera HD, AHD, HDCVI, HD TVI tại Q 1, Q.2, quận 3, Q.4, quận 5, Q.6, quận 7, quận 8, Q.9, quận 10, quận 11, quận 12, Q.Tân Bình, quận Tân Phú, Bình Tân, Phú Nhuận, Q.Gò Vấp, Q.Phú Nhuân, Q.Bình Thạnh, Q.Thủ Đức, Nhà Bè, Huyện Hóc Môn, Huyện Bình Chánh TP Hồ Chí Minh
 

 TƯ VẤN LẮP ĐẶT CAMERA

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XUẤT NHẬP KHẨU HABICO

Website: http://habico.vn/


Liên Hệ 24/24: 0935 949 789


 Tell: (08)39 722 693  Fax: (08)38 612 029

 

Lắp đặt camera dùng công nghệ mới nhất hiện nay?
 

Hiện nay, thì sản phẩm công nghệ AHD, CVI, HD-TVI, IP chắc chắn là dòng sản phẩm vượt trội nhất. Chính đây là sự tối ưu của các công nghệ camera HD trước đó như HD-CVI, như là HD-SDI. Công ty chuyên phân phối thiết bị camera HABICO tổng hợp, chia sẻ một số điểm nổi bật về công nghệ này.
 
camera quan sát HD-TVI
Công nghệ HD-TVI là gì ?
Công nghệ HD-TVI : HD-TVI là từ viết tắt hiểu là (High Definition Transport Video Interface), có phát triển bởi công ty công nghệ truyền dẫn chuyên nghiệp của Mỹ Techpoint và firmware, công nghệ chế tạo này được bán cho các nhà chế tạo  máy ghi hình quan sát như: Camera Avtech, camera Vantech, Camera BenCo… sau đó được chuyển đến hàng triệu người dùng khắp năm châu.Công nghệ HD-TVI được ứng dụng giải quyết cho những công dụng trước đây của 2 dòng HD-SDI và HD-CVI chưa hoàn thiện. Công nghệ HD-TVI có thể chuyển đổi từ dạng kỹ thuật số thành dạng tương tự, dòng này tăng thêm km truyền dẫn, giảm phí tổn sản phẩm, và giảm thiểu dung lượng lưu trữ hơn.


Các tính năng của công nghệ HD-TVI :
- Sự rõ nét hình ảnh truyền tải có thể đạt độ phân giải
[email]1920×1080@30fps[/email] ( Full HD)

- Dòng HD TVI có thể truyền tải Video và Audio qua đường hữu tuyến cáp đồng trục hình rõ nét và không bị giật mà trước đó chưa camera nào làm được.- Khoảng cách truyền dẫn xa nhất lên đến 500-600 m  (Trước đây HDCVI truyền tải được khoảng 300-400 m, HDSDI truyền tải được 100 m)


- Tính năng mới của camera HD-TVI có thể truyền CVBS 75Ohm tín hiệu video  với tín hiệu analog với độ phân giải 720 p và 1080 p với tốc độ 25,30 fps.


- Các bạn có thể thiết kế dùng đồng thời camera HD-TVI là camera ANALOG (làm cắt giảm tài chính trong việc nâng cấp camera)
Tiện ích HDTVI đường truyền tín hiệu áp dụng dây cáp đồng trục, Chính từ điều này, tốc độ truyền nhanh, đồng thời độ phân giải video cao khoảng (1080P/720P)


– Truyền tải hình ảnh chuẩn xác, trực tiếp mà không bị trễ hình.


– Truyền dẫn đồng thời tín hiệu âm thanh, hình ảnh và giao tiếp dữ liệu 2 chiều, 3 tín hiệu được cùng qua một dây cáp đồng trục.


- Ưu điểm: Căn cứ cùng một kiểu kết nối với hệ thống analog căn bản, mà không cần thay đổi dây cáp (cáp đồng trục/UTP), có nghĩa là người dùng chỉ cần đổi máy ghi hình tương tự cũ và DVR thành camera HD-TVI và DVR, làm thế sẽ có được bộ tích hợp giám sát mới y nguyên với hình ảnh sắc nét 1080p, mà chẳng tốn thêm bất cứ chi phí nào.

Ngoài dòng Camera HD-TVI ra các dòng camera AHD, CVI hiện nay được sử dụng rất nhiều và thông dụng

Gửi Đến Quý Vị Vài Hình Ảnh Thực Tế Camera AHD, HD-TVI, HDCVI do HaBiCo Tư vấn Và Lắp Đặt

ĐƯỢC SỰ CHO PHÉP CỦA KHÁCH HÀNG. HABICO XIN ĐƯA LÊN MỘT VÀI HÌNH ẢNH THỰC TẾ CHẤT LƯỢNG HÌNH ẢNH CAMERA HAVISION  DO HABICO LẮP ĐẶT.

 

 

HABICO CAM KẾT  CAMERA DO HABICO TƯ VẤN LẮP ĐẶT ĐỀU CHO HÌNH ẢNH RÕ NÉT.

VỚI KINH NGHIỆM VÀ UY TÍN HƠN 12 NĂM CHUYÊN LẮP ĐẶT CAMERA TẠI QUẬN 4, LẮP CAMERA TAI QUẬN 5, LĂP ĐẶT CAMERA TẠI QUẬN 6TP HỒ CHÍ MINH.
 


Quý vị có thể CLick >>>> XEM BÁO GIÁ CAMERA HD

 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XUẤT NHẬP KHẨU HABICO

 

Website: http://habico.vn/

 

Gọi Ngay cho HaBiCo: 0935 949 789 Mr Công để được tư vấn miễn phí

 

CLick>>>> Xem: BÁO GIÁ LẮP ĐẶT CAMERA TẠI TPHCM

CLick>>>> Xem: BÁO GIÁ LẮP ĐẶT CAMERA TẠI BÌNH DƯƠNG

CLick>>>> Xem: BÁO GIÁ LẮP ĐẶT CAMERA TẠI ĐỒNG NAI

CLick>>>> Xem: BÁO GIÁ LẮP ĐẶT CAMERA TẠI LONG AN

CLick>>>> Xem: BÁO GIÁ LẮP ĐẶT CAMERA TẠI HCM

 Nguồn: https://sites.google.com/site/congtycamerabienhoa/lap-camera-tai-quan-1-quan-2-quan-3-quan-4-quan-5-quan-6-quan-7

http://habico.vn/cong-ty-lap-dat-camera/LAP-DAT-CAMERA-GIA-RE-UY-TIN-Tai-Quan-1-2-3-4-5-Quan-6-7-8-9-Quan-10-11-12.html

0 nhận xét:

Đăng nhận xét