Thứ Sáu, 27 tháng 11, 2015

NÊN CHỌN LẮP CAMERA ChO NHÀ KHO Tại Tiền Giang

cong ty lắp đặt camera HD, AHD, HDCVI, HD TVI tại Q 1, Q.2, Q.3, quận 4, quận 5, Q.6, quận 7, Q.8, Q.9, Q.10, quận 11, Q.12, Q.Tân Bình, Tân Phú, Q.Bình Tân, quận Phú Nhuận, quận Gò Vấp, Q.Phú Nhuân, quận Bình Thạnh, Thủ Đức, Nhà Bè, Hóc Môn, Huyện Bình Chánh TP Hồ Chí Minh
 

 TƯ VẤN LẮP ĐẶT CAMERA

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XUẤT NHẬP KHẨU HABICO

Website: http://habico.vn/


Liên Hệ 24/24: 0935 949 789


 Tell: (08)39 722 693  Fax: (08)38 612 029

 

Lắp đặt camera dùng công nghệ mới nhất hiện nay?
 

Hiện giờ, thì thiết bị công nghệ AHD, CVI, HD-TVI, IP đây là thế hệ có tính năng mới nhất. Đây là sự tối ưu của những công nghệ camera HD trước đó như HD-CVI, như là HD-SDI. Công ty chuyên phân phối thiết bị camera HABICO biên soạn, chia sẻ một số điểm nổi bật của công nghệ này.
 
camera quan sát HD-TVI
Công nghệ HD-TVI là gì ?
Công nghệ HD-TVI : HD-TVI là từ viết tắt hiểu là (High Definition Transport Video Interface), được xuất xứ bởi tập đoàn phần mềm chuyên nghiệp của Mỹ Techpoint và firmware, công nghệ chế tạo này được truyền cho các công ty sản xuất  máy ghi hình an nình như: Camera Avtech, camera Vantech, Camera BenCo… sau đó được lắp đặt đến hàng triệu người dùng khắp năm châu.Công nghệ HD-TVI ra đời tối ưu hóa lại cho một số vấn đề trước đó của 2 dòng HD-SDI và HD-CVI không làm được. Công nghệ HD-TVI có thể chuyển đổi từ dạng kỹ thuật số thành tín hiệu tương tự, công nghệ này mở rộng thêm không gian truyền tải, giảm phí tổn sản phẩm, hay giảm thiểu dung lượng lưu trữ hơn.


Các tính năng của công nghệ HD-TVI :
- Sự rõ nét hình ảnh truyền tải có thể đạt độ phân giải
[email]1920×1080@30fps[/email] ( Full HD)

- Công nghệ này nó truyền tải Video và Audio trên đường cáp đồng trục hình không bị rung mà trước đó chưa máy ghi hình nào thực hiện được.- Khoảng cách chuyển tải xa nhất lên tới 500-600 m  (Trước đây HDCVI truyền tải được khoảng 300-400 m, HDSDI truyền tải được 100 m)


- Công nghệ mới của camera HD-TVI truyền đi nhanh CVBS 75Ohm tín hiệu xem hình  với tín hiệu với độ phân giải 720 p và 1080 p với tốc độ 25,30 fps.


- Quí vị nên thiết kế dùng song songđi kèm camera HD-TVI là camera ANALOG (làm hạn chế chi phí trong việc nâng cấp camera)
Tính năng HDTVI truyền tải tín hiệu sử dụng dây cáp đồng trục, Chính từ điều này, dữ liệu truyền đi rất nhanh, đi cùng độ sắc nét video cao khoảng (1080P/720P)


– Đường truyền hình ảnh chính xác, trực tiếp mà không bị trễ hình.


– Đường truyền vận hành tín hiệu âm thanh, hình ảnh và giao tiếp dữ liệu 2 chiều, 3 tín hiệu được đi qua một dây cáp đồng trục.


- Ưu điểm: Dựa trên cùng một mô hình kết nối với hệ thống analog cơ bản, ta không cần đổi dây cáp (cáp đồng trục/UTP), có nghĩa là người sử dùng chỉ cần đổi máy ghi hình analog cũ và DVR thành camera HD-TVI và DVR, như vậy sẽ có ngay hệ thống camera mới tinh với độ sắc nét cao 1080p, mà chẳng tốn thêm bất kỳ chi phí nào.

Ngoài dòng Camera HD-TVI ra các dòng camera AHD, CVI hiện nay được sử dụng rất nhiều và thông dụng

Gửi Đến Quý Vị Vài Hình Ảnh Thực Tế Camera AHD, HD-TVI, HDCVI do HaBiCo Tư vấn Và Lắp Đặt

ĐƯỢC SỰ CHO PHÉP CỦA KHÁCH HÀNG. HABICO XIN ĐƯA LÊN MỘT VÀI HÌNH ẢNH THỰC TẾ CHẤT LƯỢNG HÌNH ẢNH CAMERA HAVISION  DO HABICO LẮP ĐẶT.

 

 

HABICO CAM KẾT  CAMERA DO HABICO TƯ VẤN LẮP ĐẶT ĐỀU CHO HÌNH ẢNH RÕ NÉT.

VỚI KINH NGHIỆM VÀ UY TÍN HƠN 12 NĂM CHUYÊN LẮP ĐẶT CAMERA TẠI TÂN PHÚ, LẮP CAMERA TAI TÂN BÌNH, LĂP ĐẶT CAMERA TẠI BÌNH TÂNTP HỒ CHÍ MINH.
 


Quý vị có thể CLick >>>> XEM BÁO GIÁ CAMERA HD

 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XUẤT NHẬP KHẨU HABICO

 

Website: http://habico.vn/

 

Gọi Ngay cho HaBiCo: 0935 949 789 Mr Công để được tư vấn miễn phí

 

CLick>>>> Xem: BÁO GIÁ LẮP ĐẶT CAMERA TẠI TPHCM

CLick>>>> Xem: BÁO GIÁ LẮP ĐẶT CAMERA TẠI BÌNH DƯƠNG

CLick>>>> Xem: BÁO GIÁ LẮP ĐẶT CAMERA TẠI ĐỒNG NAI

CLick>>>> Xem: BÁO GIÁ LẮP ĐẶT CAMERA TẠI LONG AN

CLick>>>> Xem: BÁO GIÁ LẮP ĐẶT CAMERA TẠI HCM

 Nguồn: https://sites.google.com/site/congtycamerabienhoa/lap-camera-tai-quan-1-quan-2-quan-3-quan-4-quan-5-quan-6-quan-7

http://habico.vn/cong-ty-lap-dat-camera/LAP-DAT-CAMERA-GIA-RE-UY-TIN-Tai-Quan-1-2-3-4-5-Quan-6-7-8-9-Quan-10-11-12.html

0 nhận xét:

Đăng nhận xét