Thứ Ba, 24 tháng 11, 2015

THIẾT KẾ NỘI THẤT HẦM RƯỢU TÂY, SHOP RƯỢU Tại Quận 4, TP HCM

Cty thi công hầm rượu, showroom, shop rượu Q 1, Q.2, quận 3, Q.4, quận 5, quận 6, Q.7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, Q.12, Q.Tân Bình, quận Tân Phú, Bình Tân, Phú Nhuận, Gò Vấp, Q.Phú Nhuân, quận Bình Thạnh, Q.Thủ Đức, Nhà Bè, Huyện Hóc Môn, Huyện Bình Chánh TP Hồ Chí Minh….

THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT HẦM RƯỢU TÂY

CÔNG TY CP XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT AEROS


 Website: http://aeros.vn/


Gọi Ngay: Mr Bính 0905 224 888

Click>>>>> Xem MẪU THIẾT KẾ HẦM RƯỢU TÂY1. Ý tưởng Thiết kế


Showroom rượu hiện đại, nhấn mạnh  vẻ cuốn hút, tinh tế. Showroom không chỉ là nơi mua bán rượu, mà còn là nơi khách hàng có thể đến thư giãn và uống trực tiếp ở quầy Bar.
Màu sắc cơ bản chính của showroom là đen và đỏ, mang lại cảm giác quyến rũ, đơn giản nhưng lịch thiệp, rất phù hợp với đối tượng khách hàng đẳng cấp mà showroom hướng tới.
Muốn thiết kế Quầy rượu cao cấp đẹp, đòi hỏi các thợ Thiết kế phải hiểu rõ về rượu cũng như nguồn gốc của loại rượu trên thế giới, mới đảm bảo tính đẳng cấp của nội thất thiết kế đặc trưng riêng cho từng loại rượu rượu. mẫu mã phổ biến cho nội thất Shop rượu là kiểu nội thất Showroom có nhiều tầng, nhiều vách ngăn dùng kê sát tường, hoặc nội thất kiểu giá đỡ nhằm nâng cho phần cổ chai rượu hướng ra ngoài. Mỗi mẫu mãnội thất tạo ra vẻ đẹp khác nhau cho Thiết kế Quầy rượu đẳng cấp  của bạn.
Thông thường, những Quầy rượu có phạm vi lớn, dễ dàng Trang trí nội thất cho phù hợp. Tuy nhiên, việc Trang trí Showroom rượu thương hiệu cũng cần cân nhắc đảm bảo sao cho kích cỡ nội thất vừa phải, tránh gây lãng phí hoặc chiếm khuôn viên không gian.


2. Nguyên liệu Trang trí Cửa hàng Showroom rượu cao cấp


Màu sắc Trang trí Cửa hàng Showroom rượu cao cấp  thường được lựa chọn là gam màu trầm, tối, lý do Tông màu của những chai rượu bao giờ là các màu đậm như xanh, đen, nâu. Chính vì thế, gam màu gỗ là màu hợp lý nhất cho Trang tríShop rượu đẳng cấp .


Mỗi nguyên liệu nội thất thích hợp với từng sản phẩm khác nhau. Những kiểu dáng, chai rượu thường to, nặng và dễ vỡ nếu không được để ở vị trí an toàn. Lý do đó, việc lựa chọn nguyên vật liệu gỗ hoặc gạch xây sát tường cho Thiết kế Quầy rượu cao cấp  là phù hợp nhất. Chất liệu vận dụng gỗ chắc chắn, lại có độ bền cao, tạo tư thế vững chải cho từng chai rượu giá trị, vừa giúp giữ gìn rượu an toàn nhất, vừa làm cho sự nổi bật cho từng loại rượu trong showroom của bạn.


Thiết kế Showroom rượu cao cấp  làm sao cho phong cách, tạo được ấn tượng cho mỗi quí vị ngay từ cái nhìn trước tiên là điều tất nhiên. Bởi Showroom không phải là nơi trang trí, kinh doanh hàng rượu mà đây là nơi giới thiệu thương hiệu của công ty.


CÔNG TY CP XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT AEROS


 Website: http://aeros.vn/


Gọi Ngay: Mr Bính 0905 224 888

Click>>>>> Xem MẪU THIẾT KẾ SHOWROOM RƯỢU TÂY


Tư Vấn tận tâm, báo giá chi tiết, không quản khối lượng ít hay nhiều, đường gần hay đường xa.


CHÚNG TÔI TẬN TÂM - KHÁCH HÀNG AN TÂM.
Tp HCM, Bình Dương,Long An, Tiền Giang, Đồng Nai, Vũng Tàu,  Cần Thơ, Soc Trăng, Tiền Giang, Vĩnh Long, Trà Vinh, Đồng Tháp, Bạc  Liêu, Cà Mau, Kiên Giang, An Giang, Bến Tre, Mỹ Tho, Tân An, Cao Lãnh, Long Xuyên, Rạch Giá, Ninh Thuận, Bình Thuận, Nha Trang, Lâm Đồng, Gia Lai, Kom tum, Dak lak, Dak Nông, Nha Trang, Khánh Hòa, Phú yên, Bình Định, Quảng Ngãi, Quảng Nam, Đà Nẵng.

nguồn: thiết kế nội thất

nguồn 2: http://aeros.vn/thiet-ke-thi-cong-shop-showroom/THIET-KE-NOI-THAT-SHOWROOM-RUOU-CHI-TRAN-o-QUAN-10-TP-HCM.html

0 nhận xét:

Đăng nhận xét