Thứ Tư, 25 tháng 11, 2015

THIẾT KẾ NỘI THẤT HẦM RƯỢU TÂY, SHOP RƯỢU Tại Trảng Bom, Đồng Nai

Công Ty Thiết kế hầm rượu, showroom, shop rượu Quận 1, Q.2, quận 3, Q.4, quận 5, quận 6, Q.7, Q.8, quận 9, quận 10, Q.11, quận 12, Q.Tân Bình, Q.Tân Phú, Q.Bình Tân, Phú Nhuận, Q.Gò Vấp, Q.Phú Nhuân, Bình Thạnh, Thủ Đức, Huyện Nhà Bè, Hóc Môn, Huyện Bình Chánh TP Hồ Chí Minh….

THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT HẦM RƯỢU TÂY

CÔNG TY CP XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT AEROS


 Website: http://aeros.vn/


Gọi Ngay: Mr Bính 0905 224 888

Click>>>>> Xem MẪU THIẾT KẾ HẦM RƯỢU TÂY1. Ý tưởng Thiết kế


Cửa hàng Showroom rượu tân thời, toát lên  vẻ cuốn hút, tinh tế. Showroom không chỉ là nơi trưng bày rượu, mà còn là nơi quí vị có thể đến xả tress và nếm thử trực tiếp ở quầy Bar.
Tông màu chủ đạo của showroom là đen và đỏ, đem đến cảm giác sang trọng, mộc mạc nhưng lịch sự, rất phù hợp với đối tượng các giới cao cấp mà showroom hướng tới.
Muốn trang trí Cửa hàng Showroom rượu đẳng cấp đẹp, đòi hỏi các thợ Trang trí phải am hiểu về rượu cũng như nguồn gốc của loại rượu trên thế giới, mới đảm bảo tính đẳng cấp của nội thất thiết kế đặc trưng riêng cho mỗi loại rượu rượu. Kiểu dáng phổ biến cho nội thất Quầy rượu là kiểu nội thất Showroom gồm nhiều tầng, nhiều vách ngăn dùng kê sát tường, hoặc nội thất kiểu giá đỡ nhằm nâng cho phần cổ chai rượu hướng ra ngoài. Mỗi Kiểu dángnội thất tạo ra vẻ đẹp khác nhau cho Thiết kế Showroom rượu đẳng cấp  của bạn.
Thông thường, những Cửa hàng Showroom rượu có phạm vi lớn, dễ dàng Thiết kế nội thất cho phù hợp. Tuy vậy, việc Trang trí Quầy rượu cao cấp cũng cần tính toán đảm bảo sao cho kích cỡ nội thất vừa phải, tránh gây lãng phí hoặc chiếm diện tích không gian.


2. Nguyên liệu Thiết kế Cửa hàng Showroom rượu đẳng cấp


Gam màu Thiết kế Showroom rượu cao cấp  thường được chọn là sắc màu trầm, tối, lý do Tông màu của phần đa số chai rượu bao giờ là các màu đậm như xanh, đen, nâu. Chính vì thế, màu đậm là màu hợp lý nhất cho Thiết kếQuầy rượu cao cấp .


Mỗi chất liệu nội thất hợp lý với từng món hàng kinh doanh khác nhau. Những kiểu dáng, chai rượu thường to, nặng và dễ vỡ nếu không được để ở vị trí an toàn. Chính vì vậy, việc lựa chọn nguyên vật liệu gỗ hoặc gạch xây sát tường cho Trang trí Quầy rượu cao cấp  là phù hợp nhất. Nguyên vật liệu áp dụng gỗ chắc chắn, lại có độ bền cao, tạo thế trang trí vững chắc cho từng chai rượu giá trị, vừa giúp bảo quản rượu khoa học nhất, vừa tô thêm sự đẳng cấp cho từng loại rượu trong showroom của bạn.


Trang trí Showroom rượu cao cấp  làm sao cho chuyên nghiệp, tạo ra thiện cảm cho mỗi các bạn ngay từ cái nhìn trước tiên là điều đương nhiên. Bởi Showroom không chỉ là nơi trưng bày, kinh doanh hàng hóa mà đây là nơi quảng bá tên tuổi thương hiệu của doanh nghiệp.


CÔNG TY CP XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT AEROS


 Website: http://aeros.vn/


Gọi Ngay: Mr Bính 0905 224 888

Click>>>>> Xem MẪU THIẾT KẾ SHOWROOM RƯỢU TÂY


Giải đáp tận tình, báo giá chi tiết, không quản khối lượng ít hay nhiều, không quản đường xa.


CHÚNG TÔI TẬN TÂM - KHÁCH HÀNG AN TÂM.
Tp HCM, Bình Dương,Long An, Tiền Giang, Đồng Nai, Vũng Tàu,  Cần Thơ, Soc Trăng, Tiền Giang, Vĩnh Long, Trà Vinh, Đồng Tháp, Bạc  Liêu, Cà Mau, Kiên Giang, An Giang, Bến Tre, Mỹ Tho, Tân An, Cao Lãnh, Long Xuyên, Rạch Giá, Ninh Thuận, Bình Thuận, Nha Trang, Lâm Đồng, Gia Lai, Kom tum, Dak lak, Dak Nông, Nha Trang, Khánh Hòa, Phú yên, Bình Định, Quảng Ngãi, Quảng Nam, Đà Nẵng.

nguồn: thiết kế nội thất

nguồn 2: http://aeros.vn/thiet-ke-thi-cong-shop-showroom/THIET-KE-NOI-THAT-SHOWROOM-RUOU-CHI-TRAN-o-QUAN-10-TP-HCM.html

0 nhận xét:

Đăng nhận xét