Thứ Tư, 25 tháng 11, 2015

THIẾT KẾ NỘI THẤT HẦM RƯỢU TÂY, SHOP RƯỢU Tại Quận 6, TP HCM

Cty Thiết kế hầm rượu, showroom, shop rượu Quận 1, Q.2, quận 3, Q.4, Q.5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, Q.11, Q.12, Q.Tân Bình, Tân Phú, quận Bình Tân, Phú Nhuận, Gò Vấp, Phú Nhuận, quận Bình Thạnh, Q.Thủ Đức, Nhà Bè, Huyện Hóc Môn, Huyện Bình Chánh TP Hồ Chí Minh….

THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT HẦM RƯỢU TÂY

CÔNG TY CP XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT AEROS


 Website: http://aeros.vn/


Gọi Ngay: Mr Bính 0905 224 888

Click>>>>> Xem MẪU THIẾT KẾ HẦM RƯỢU TÂY1. Ý tưởng Thiết kế


Cửa hàng Showroom rượu đẳng cấp, toát lên  vẻ quyến rũ, tinh tế. Showroom không chỉ là nơi mua bán rượu, mà còn là nơi khách hàng có thể đến giải trí và thử rượu trực tiếp ở quầy Bar.
Gam màu chính của showroom là đen và đỏ, đem lại cảm giác quyến rũ, mộc mạc nhưng lịch sự, rất phù hợp với đối tượng các bạn đẳng cấp mà showroom hướng đến.
Muốn trang trí Quầy rượu thương hiệu đẹp, đòi hỏi các thợ Thiết kế phải am hiểu về rượu cũng như nguồn gốc nhiều loại rượu trên thế giới, mới đảm bảo tính đẳng cấp của nội thất thiết kế đặc trưng riêng cho từng loại rượu rượu. Kiểu dáng hay dùng cho nội thất Shop rượu là kiểu nội thất quầy bar có nhiều tầng, nhiều vách ngăn dùng kê sát tường, hoặc kiểu giá đỡ dành cho phần cổ chai rượu hướng ra ngoài. Mỗi Kiểu dángnội thất tạo ra vẻ đẹp khác nhau trong Thiết kế Quầy rượu đẳng cấp  của bạn.
Thông thường, những Showroom rượu có không gian lớn, dễ dàng Thiết kế nội thất cho thích hợp. Tuy vậy, việc Thiết kế Quầy rượu đẳng cấp cũng cần cân nhắc đảm bảo sao cho kiểu dáng nội thất vừa phải, tránh gây lãng phí hoặc chiếm không gian không gian.


2. Nguyên liệu Trang trí Shop rượu thương hiệu


Tông màu Trang trí Cửa hàng Showroom rượu thương hiệu  thường được lựa chọn là sắc màu trầm, tối, tại vì Tông màu của những chai rượu bao giờ là các màu đậm như xanh, đen, nâu. Chính vì thế, màu gỗ là màu hợp lý nhất cho Thiết kếCửa hàng Showroom rượu cao cấp .


Mỗi chất liệu nội thất thích hợp với từng món hàng kinh doanh khác nhau. Những kiểu dáng, chai rượu thường to, nặng và dễ vỡ nếu không được để ở vị trí an toàn. Chính vì vậy, việc lựa chọn chất liệu gỗ hoặc gạch xây sát tường cho Trang trí Cửa hàng Showroom rượu đẳng cấp  là hợp lý nhất. Chất liệu dùng gỗ chắc chắn, lại có độ bền cao, tạo kiểu thế vững chắc cho từng chai rượu giá trị, vừa giúp giữ gìn rượu an toàn nhất, vừa làm cho sự đẳng cấp cho hầu hết loại rượu trong showroom của bạn.


Trang trí Cửa hàng Showroom rượu cao cấp  làm sao cho ấn tượng, tạo được thiện cảm cho mỗi khách mua ngay từ cái nhìn trước tiên là điều đương nhiên. Bởi Showroom không phải là nơi trang trí, kinh doanh hàng rượu mà còn là nơi giới thiệu tên tuổi thương hiệu của doanh nghiệp.


CÔNG TY CP XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT AEROS


 Website: http://aeros.vn/


Gọi Ngay: Mr Bính 0905 224 888

Click>>>>> Xem MẪU THIẾT KẾ SHOWROOM RƯỢU TÂY


Hỗ trợ nhiệt tình, báo giá cụ thể, không ngại khối lượng ít hay nhiều, không quản đường xa.


CHÚNG TÔI TẬN TÂM - KHÁCH HÀNG AN TÂM.
Tp HCM, Bình Dương,Long An, Tiền Giang, Đồng Nai, Vũng Tàu,  Cần Thơ, Soc Trăng, Tiền Giang, Vĩnh Long, Trà Vinh, Đồng Tháp, Bạc  Liêu, Cà Mau, Kiên Giang, An Giang, Bến Tre, Mỹ Tho, Tân An, Cao Lãnh, Long Xuyên, Rạch Giá, Ninh Thuận, Bình Thuận, Nha Trang, Lâm Đồng, Gia Lai, Kom tum, Dak lak, Dak Nông, Nha Trang, Khánh Hòa, Phú yên, Bình Định, Quảng Ngãi, Quảng Nam, Đà Nẵng.

nguồn: thiết kế nội thất

nguồn 2: http://aeros.vn/thiet-ke-thi-cong-shop-showroom/THIET-KE-NOI-THAT-SHOWROOM-RUOU-CHI-TRAN-o-QUAN-10-TP-HCM.html

0 nhận xét:

Đăng nhận xét