Thứ Tư, 25 tháng 11, 2015

THIẾT KẾ NỘI THẤT HẦM RƯỢU TÂY, SHOP RƯỢU Tại Tân An , LONG AN

Công Ty Thiết kế hầm rượu, showroom, shop rượu Quận 1, Q.2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, Q.7, Q.8, Q.9, Q.10, Q.11, quận 12, Q.Tân Bình, quận Tân Phú, Bình Tân, Phú Nhuận, Q.Gò Vấp, Q.Phú Nhuân, Q.Bình Thạnh, Q.Thủ Đức, Huyện Nhà Bè, Huyện Hóc Môn, Huyện Bình Chánh TP Hồ Chí Minh….

THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT HẦM RƯỢU TÂY

CÔNG TY CP XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT AEROS


 Website: http://aeros.vn/


Gọi Ngay: Mr Bính 0905 224 888

Click>>>>> Xem MẪU THIẾT KẾ HẦM RƯỢU TÂY1. Ý tưởng Thiết kế


Showroom rượu hiện đại, nói lên  vẻ sang trọng, tinh tế. Showroom không chỉ là nơi trưng bày rượu, mà còn là nơi quí vị có thể đến xả tress và nếm thử trực tiếp ở quầy Bar.
Gam màu cơ bản chính của showroom là đen và đỏ, đem lại cảm giác cuốn hút, đơn giản nhưng lịch thiệp, rất thích hợp với đối tượng khách hàng cao cấp mà showroom hướng tới.
Muốn trang trí Cửa hàng Showroom rượu thương hiệu đẹp, yêu cầu các thợ Trang trí phải am hiểu về rượu cũng như nguồn gốc của loại rượu trên thế giới, mới đảm bảo tính thẩm mỹ của nội thất thiết kế đặc trưng riêng cho từng loại rượu rượu. Kiểu dáng phổ biến cho nội thất Shop rượu là kiểu nội thất Showroom gồm nhiều tầng, nhiều vách ngăn dùng kê sát tường, hoặc kiểu giá đỡ nhằm nâng cho phần cổ chai rượu hướng ra ngoài. Mỗi mẫu mãnội thất tạo nên vẻ đẹp khác nhau trong Thiết kế Cửa hàng Showroom rượu cao cấp  của bạn.
Thông thường, những Cửa hàng Showroom rượu có phạm vi lớn, dễ dàng Thiết kế nội thất cho thích hợp. Tuy vậy, việc Thiết kế Cửa hàng Showroom rượu thương hiệu cũng cần tính toán đảm bảo sao cho kích thước nội thất vừa phải, tránh gây lãng phí hoặc chiếm khuôn viên không gian.


2. Nguyên liệu Thiết kế Shop rượu cao cấp


Tông màu Trang trí Showroom rượu đẳng cấp  thường được lựa chọn là tông màu trầm, tối, bởi vì Tông màu của những chai rượu luôn là các màu đậm như xanh, đen, nâu. Thông thường, màu gỗ là màu hợp lý nhất cho Trang tríShop rượu cao cấp .


Mỗi chất liệu nội thất thích hợp với từng lĩnh vực khác nhau. Những kiểu dáng, chai rượu thường to, nặng và dễ vỡ nếu không được để ở vị trí an toàn. Lý do đó, việc lựa chọn nguyên vật liệu gỗ hoặc gạch xây sát tường cho Trang trí Showroom rượu thương hiệu  là phù hợp nhất. Chất liệu vận dụng gỗ chắc chắn, lại có độ bền cao, tạo thế trang trí vững chắc cho từng chai rượu giá trị, vừa giúp bảo vệ rượu an toàn nhất, vừa tô thêm sự quyến rũ cho hầu hết loại rượu trong showroom của bạn.


Trang trí Quầy rượu đẳng cấp  làm sao cho phong cách, tạo được thiện cảm cho mỗi khách mua ngay từ cái nhìn trước tiên là điều tất nhiên. Bởi Showroom không chỉ là nơi trang trí, kinh doanh sản phẩm mà còn là nơi quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp.


CÔNG TY CP XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT AEROS


 Website: http://aeros.vn/


Gọi Ngay: Mr Bính 0905 224 888

Click>>>>> Xem MẪU THIẾT KẾ SHOWROOM RƯỢU TÂY


Tư Vấn tận tâm, báo giá cụ thể, không ngại khối lượng ít hay nhiều, đường gần hay đường xa.


CHÚNG TÔI TẬN TÂM - KHÁCH HÀNG AN TÂM.
Tp HCM, Bình Dương,Long An, Tiền Giang, Đồng Nai, Vũng Tàu,  Cần Thơ, Soc Trăng, Tiền Giang, Vĩnh Long, Trà Vinh, Đồng Tháp, Bạc  Liêu, Cà Mau, Kiên Giang, An Giang, Bến Tre, Mỹ Tho, Tân An, Cao Lãnh, Long Xuyên, Rạch Giá, Ninh Thuận, Bình Thuận, Nha Trang, Lâm Đồng, Gia Lai, Kom tum, Dak lak, Dak Nông, Nha Trang, Khánh Hòa, Phú yên, Bình Định, Quảng Ngãi, Quảng Nam, Đà Nẵng.

nguồn: thiết kế nội thất

nguồn 2: http://aeros.vn/thiet-ke-thi-cong-shop-showroom/THIET-KE-NOI-THAT-SHOWROOM-RUOU-CHI-TRAN-o-QUAN-10-TP-HCM.html

0 nhận xét:

Đăng nhận xét