Chủ Nhật, 8 tháng 11, 2015

THIẾT KẾ THI CÔNG GIAN HÀNG TRIỂN LÃM Tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) Quận 7, TPHCM

THIẾT KẾ THI CÔNG GIAN HÀNG HỘI CHỢ TRIỂN LÃM Tại QUẬN 7, TPHCM

THIẾT KẾ THI CÔNG GIAN HÀNG HỘI CHỢ  Tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC)Tại Quận 7, TPHCM

 

1. Aeros có thể làm cho gian hàng hội chợ của bạn trở nên phong cách hơn.


Nội Thất Aeros với quan điểm: Đem đến cho gian hàng hội chợ triển lãm của quí vị một phong cách ấn tượng, đầy tính khoa học mĩ thuật trong thiết kế thi công nội thất chuyên thiết kế nội thất gian hàng hội chợ triển lãm tại tphcm

2. Aeros ! Một thương hiệu đặc biệt chuyên về thiết kế gian hàng hội chợ

 Aeros sở hữu với lực lượng thiết kế phong cách nhiều kinh nghiệm, trải qua không ngừng cho xuất xưởng những sự thiết kế nội thất gian hàng hội chợ triển lãm khoa học, đem lại kiến trúc độc đáo và có tính mĩ thuật cao. Aeros tự hào và luôn cải tiến vươn xa hơn về sự nghiên cứu về mĩ thuật chuyên về nội thất của công nghệ nội thất. Từ đó xuất bản biếu chủ hiệu những kiểu dáng  tân tiến, để gian hàng hội chợ triển lãm của các bạn ngày càng hoàn hảo hơn, đông khách hơn.

3. Những quyền lợi cụ thể mang lại cho quí vị khi bắt tay hợp tác với Aeros

Quí khách liên hệ ngay với công ty hôm nay, để nhận trợ giúp thắc mắc miễn phí về thi công chuyên về mặt nội thất gian hàng hội chợ triển lãm. Đã hơn 10 năm về đúc kết kinh nghiệm của nghề khảo sát nội thất gian hàng hội chợ triển lãm. Aeros đã thực hành thiết kế nội thất của hàng trăm các mẫu nội thất (tuyệt đẹp theo các kiểu kiến trúc mô hình, theo đơn đặt hàng của Quí vị.


 Dưới sự quan tâm của khách hàng  thân thiết với Aeros. Công ty chúng tôi xin chia sẻ  về  khách hang  những cấu trúc xuất xứ từ Aeros chuyên về thiết kế nội thất gian hàng hội chợ triển lãm cao cấp nhất :
Công ty Aeros chuyên về lĩnh vực thiết kế nội thất gian hàng hội chợ triển lãm  và thiết kế shop như : shop giày dép, shop quần áo bà bầu và trẻ em, shop cửa hàng, shop showroom, shop cửa hiệu các loại, shop thời trang, shop mỹ phẩm, các shop cửa hiệu, cửa hàng, cửa hiệu,v..v…, và thiết kế theo tất cả các mô hình tùy thuộc đơn đặt hàng của quí vị.


Aeros có trụ sở tại TPHCM và các văn phòng đại diện chuyên thiết kê thi công nội thất gian hàng hội chợ triển lãm tại TPHCM, Long An, Bình Dương, Đồng Nai và các tỉnh thành trên toàn quốc. Sau đây là một số công trình trọng điểm của Aeros đã và đang thi công chuyên về thiết kế gian hàng hội chợ triển lãm :


 

CÔNG TY CP XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT AEROS


Website: http://aeros.vn/


Liên hệ 24/24: 0905 224 888


Click Xem >>>>> CÁC MẪU THIẾT KẾ GIAN HÀNG HỘI CHỢ TRIỂN LÃM ĐẸP


 

nguồn: thiết kế nội thất

http://aeros.vn/thiet-ke-thi-cong-gian-hang-hoi-cho-trien-lam/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét