Thứ Ba, 24 tháng 11, 2015

THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT HẦM RƯỢU TÂY, SHOP RƯỢU Tại Tp Biên Hòa, Đồng Nai

Công Ty thi công hầm rượu, showroom, shop rượu Quận 1, Q.2, Q.3, Q.4, Q.5, quận 6, quận 7, Q.8, quận 9, Q.10, Q.11, quận 12, Q.Tân Bình, quận Tân Phú, Q.Bình Tân, Q.Phú Nhuận, Gò Vấp, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Thủ Đức, Huyện Nhà Bè, Hóc Môn, Bình Chánh TP Hồ Chí Minh….

THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT HẦM RƯỢU TÂY

CÔNG TY CP XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT AEROS


 Website: http://aeros.vn/


Gọi Ngay: Mr Bính 0905 224 888

Click>>>>> Xem MẪU THIẾT KẾ HẦM RƯỢU TÂY1. Ý tưởng Thiết kế


Cửa hàng Showroom rượu tân thời, nhấn mạnh  vẻ cuốn hút, tinh tế. Showroom không chỉ là nơi cung cấp rượu, mà còn là nơi các bạn có thể đến giải trí và thử trực tiếp ở quầy Bar.
Tông màu cơ bản chính của showroom là đen và đỏ, đem lại cảm giác cuốn hút, đơn giản nhưng lịch thiệp, rất thích hợp với đối tượng khách mua cao cấp mà showroom hướng tới.
Muốn trang trí Showroom rượu thương hiệu đẹp, yêu cầu các thợ Thiết kế phải am hiểu về rượu cũng như xuất xứ những loại rượu trên thế giới, mới đảm bảo tính phong cách của nội thất thiết kế đặc trưng riêng cho mỗi loại rượu rượu. Kiểu dáng hay dùng cho nội thất Quầy rượu là kiểu nội thất quầy bar gồm nhiều tầng, nhiều vách ngăn dùng kê sát tường, hoặc nội thất kiểu giá đỡ dành cho phần cổ chai rượu hướng ra ngoài. Mỗi mẫu mãnội thất tạo nên vẻ đẹp khác nhau trong Trang trí Shop rượu thương hiệu  của bạn.
Thông thường, những Quầy rượu có phạm vi lớn, dễ dàng Thiết kế nội thất cho hợp lý. Tuy nhiên, việc Trang trí Cửa hàng Showroom rượu thương hiệu cũng cần cân nhắc đảm bảo sao cho kích thước nội thất vừa phải, tránh gây lãng phí hoặc chiếm không gian không gian.


2. Nguyên liệu Thiết kế Cửa hàng Showroom rượu cao cấp


Màu sắc Thiết kế Showroom rượu cao cấp  thường được lựa chọn là sắc màu trầm, tối, lý do Gam màu của những chai rượu hay thường là các màu đậm như xanh, đen, nâu. Chính vì thế, màu gỗ là màu thích hợp nhất cho Thiết kếQuầy rượu thương hiệu .


Mỗi nguyên vật liệu nội thất phù hợp với từng sản phẩm khác nhau. Những kiểu dáng, chai rượu thường to, nặng và dễ vỡ nếu không được để ở vị trí an toàn. Chính vì vậy, việc lựa chọn nguyên vật liệu gỗ hoặc gạch xây sát tường cho Thiết kế Quầy rượu đẳng cấp  là phù hợp nhất. Chất liệu vận dụng gỗ chắc chắn, lại có độ bền cao, tạo kiểu thế vững chắc cho từng chai rượu giá trị, vừa giúp giữ gìn rượu an toàn nhất, vừa làm cho sự sang trọng cho từng loại rượu trong showroom của bạn.


Thiết kế Quầy rượu thương hiệu  làm sao cho phong cách, tạo ra ấn tượng cho mỗi khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên là điều dĩ nhiên. Bởi Showroom không chỉ là nơi trang trí, kinh doanh hàng rượu mà còn là nơi giới thiệu hình ảnh của công ty.


CÔNG TY CP XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT AEROS


 Website: http://aeros.vn/


Gọi Ngay: Mr Bính 0905 224 888

Click>>>>> Xem MẪU THIẾT KẾ SHOWROOM RƯỢU TÂY


Hỗ trợ tận tâm, báo giá cụ thể, không quản số lượng ít hay nhiều, đường gần hay đường xa.


CHÚNG TÔI TẬN TÂM - KHÁCH HÀNG AN TÂM.
Tp HCM, Bình Dương,Long An, Tiền Giang, Đồng Nai, Vũng Tàu,  Cần Thơ, Soc Trăng, Tiền Giang, Vĩnh Long, Trà Vinh, Đồng Tháp, Bạc  Liêu, Cà Mau, Kiên Giang, An Giang, Bến Tre, Mỹ Tho, Tân An, Cao Lãnh, Long Xuyên, Rạch Giá, Ninh Thuận, Bình Thuận, Nha Trang, Lâm Đồng, Gia Lai, Kom tum, Dak lak, Dak Nông, Nha Trang, Khánh Hòa, Phú yên, Bình Định, Quảng Ngãi, Quảng Nam, Đà Nẵng.

nguồn: thiết kế nội thất

nguồn 2: http://aeros.vn/thiet-ke-thi-cong-shop-showroom/THIET-KE-NOI-THAT-SHOWROOM-RUOU-CHI-TRAN-o-QUAN-10-TP-HCM.html

0 nhận xét:

Đăng nhận xét