Thứ Sáu, 27 tháng 11, 2015

TƯ VẤN LẮP ĐẶT CAMERA ChO KHO LẠNH Tại Phú Thọ

cong ty lắp đặt camera HD, AHD, HDCVI, HD TVI tại Quận 1, Q.2, quận 3, Q.4, Q.5, quận 6, Q.7, Q.8, Q.9, quận 10, quận 11, Q.12, Q.Tân Bình, Q.Tân Phú, quận Bình Tân, Q.Phú Nhuận, quận Gò Vấp, Q.Phú Nhuân, quận Bình Thạnh, Thủ Đức, Nhà Bè, Huyện Hóc Môn, Huyện Bình Chánh TP Hồ Chí Minh
 

 TƯ VẤN LẮP ĐẶT CAMERA

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XUẤT NHẬP KHẨU HABICO

Website: http://habico.vn/


Liên Hệ 24/24: 0935 949 789


 Tell: (08)39 722 693  Fax: (08)38 612 029

 

Lắp đặt camera dùng công nghệ mới nhất hiện nay?
 

Hiện thời, thì dòng công nghệ AHD, CVI, HD-TVI, IP đúng là thế hệ sản phẩm đột phá nhất. Đây là sự tối ưu kết quả của các công nghệ camera HD đi trước như HD-CVI, xa hơn là HD-SDI. Công ty chuyên lắp đặt camera HABICO tổng hợp, chia sẻ vài dòng vượt trội về công nghệ này.
 
camera quan sát HD-TVI
Công nghệ HD-TVI là gì ?
Công nghệ HD-TVI : HD-TVI là từ tiếng Anh nhĩa là (High Definition Transport Video Interface), được nguồn gốc bởi tập đoàn công nghệ truyền dẫn chuyên nghiệp của Mỹ Techpoint và firmware, thành tựu này được bán cho các nhà chế tạo  camera giám sát như: Camera Avtech, camera Vantech, Camera BenCo… và được chuyển đến khách hàng toàn cầu.Công nghệ HD-TVI ra đời tối ưu hóa lại cho các tiện ích trước đây của 2 dòng HD-SDI và HD-CVI không làm được. Công nghệ HD-TVI có thể chuyển đổi từ tín hiệu Digital thành tín hiệu analog, công nghệ này tăng thêm km truyền dẫn, cắt giảm phí tổn sản phẩm, hoặc chiếm ít bộ nhớ lưu trữ hơn.


Các tính năng của công nghệ HD-TVI :
- Độ sắc nét hình ảnh thu được có thể đạt độ phân giải
[email]1920×1080@30fps[/email] ( Full HD)

- Tiện ích này thông qua truyền tải Video và Audio trên đường cáp đồng trục hình không bị rung mà trước đó chưa máy ghi hình nào làm được.- Khoảng cách truyền tải xa nhất lên đến 500-600 m  (Trước đây HDCVI truyền tải được khoảng 300-400 m, HDSDI truyền tải được 100 m)


- Tính năng mới của camera HD-TVI truyền dẫn lên đến CVBS 75Ohm tín hiệu xem hình  với tín hiệu với độ phân giải 720 p và 1080 p với tốc độ 25,30 fps.


- Các bạn có thể vận dụng song songđi kèm dòng HD-TVI là camera ANALOG (làm cắt giảm tài chính trong việc nâng cấp camera)
Công nghệ HDTVI truyền tải tín hiệu thiết kế dùng dây cáp đồng trục, Do vậy, vận tốc truyền rất cao, đồng thời độ phân giải video cao khoảng (1080P/720P)


– Đường truyền hình ảnh chính xác, trực tiếp mà không bị trễ hình.


– Đường truyền cùng lúc tín hiệu âm thanh, hình ảnh và giao tiếp dữ liệu 2 chiều, 3 tín hiệu được truyền đi một dây cáp đồng trục.


- Ưu điểm: Đi cùng một cấu trúc kết nối với hệ thống tương tự căn bản, người sử dụng không cần đổi dây cáp (cáp đồng trục/UTP), có nghĩa là áp dụng chỉ cần đổi máy ghi hình tương tự cũ và DVR thành camera HD-TVI và DVR, làm thế sẽ có được hệ thống ghi hình hoàn toàn mới với độ sắc nét cao 1080p, mà không thêm đồng chi phí nào.

Ngoài dòng Camera HD-TVI ra các dòng camera AHD, CVI hiện nay được sử dụng rất nhiều và thông dụng

Gửi Đến Quý Vị Vài Hình Ảnh Thực Tế Camera AHD, HD-TVI, HDCVI do HaBiCo Tư vấn Và Lắp Đặt

ĐƯỢC SỰ CHO PHÉP CỦA KHÁCH HÀNG. HABICO XIN ĐƯA LÊN MỘT VÀI HÌNH ẢNH THỰC TẾ CHẤT LƯỢNG HÌNH ẢNH CAMERA HAVISION  DO HABICO LẮP ĐẶT.

 

 

HABICO CAM KẾT  CAMERA DO HABICO TƯ VẤN LẮP ĐẶT ĐỀU CHO HÌNH ẢNH RÕ NÉT.

VỚI KINH NGHIỆM VÀ UY TÍN HƠN 12 NĂM CHUYÊN  LẮP ĐẶT CAMERA TẠI QUẬN 10, LẮP CAMERA TAI QUẬN 11, LĂP ĐẶT CAMERA TẠI QUẬN 12TP HỒ CHÍ MINH.
 


Quý vị có thể CLick >>>> XEM BÁO GIÁ CAMERA HD

 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XUẤT NHẬP KHẨU HABICO

 

Website: http://habico.vn/

 

Gọi Ngay cho HaBiCo: 0935 949 789 Mr Công để được tư vấn miễn phí

 

CLick>>>> Xem: BÁO GIÁ LẮP ĐẶT CAMERA TẠI TPHCM

CLick>>>> Xem: BÁO GIÁ LẮP ĐẶT CAMERA TẠI BÌNH DƯƠNG

CLick>>>> Xem: BÁO GIÁ LẮP ĐẶT CAMERA TẠI ĐỒNG NAI

CLick>>>> Xem: BÁO GIÁ LẮP ĐẶT CAMERA TẠI LONG AN

CLick>>>> Xem: BÁO GIÁ LẮP ĐẶT CAMERA TẠI HCM

 Nguồn: https://sites.google.com/site/congtycamerabienhoa/lap-camera-tai-quan-1-quan-2-quan-3-quan-4-quan-5-quan-6-quan-7

http://habico.vn/cong-ty-lap-dat-camera/LAP-DAT-CAMERA-GIA-RE-UY-TIN-Tai-Quan-1-2-3-4-5-Quan-6-7-8-9-Quan-10-11-12.html

0 nhận xét:

Đăng nhận xét