Thứ Sáu, 27 tháng 11, 2015

TƯ VẤN LẮP ĐẶT CAMERA ChO NHÀ MÁY Tại Cà Mau

cong ty lắp đặt camera HD, AHD, HDCVI, HD TVI tại Quận 1, quận 2, Q.3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, Q.9, Q.10, quận 11, Q.12, Q.Tân Bình, Tân Phú, Bình Tân, Phú Nhuận, quận Gò Vấp, Phú Nhuận, Q.Bình Thạnh, Q.Thủ Đức, Nhà Bè, Hóc Môn, Bình Chánh TP Hồ Chí Minh
 

 TƯ VẤN LẮP ĐẶT CAMERA

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XUẤT NHẬP KHẨU HABICO

Website: http://habico.vn/


Liên Hệ 24/24: 0935 949 789


 Tell: (08)39 722 693  Fax: (08)38 612 029

 

Lắp đặt camera dùng công nghệ mới nhất hiện nay?
 

Hiện tại, thì dòng công nghệ AHD, CVI, HD-TVI, IP có thế nói là thế hệ sản phẩm vượt trội nhất. Chính đây là sự kế thừa của những công nghệ camera HD trước đó như HD-CVI, xa hơn là HD-SDI. Dịch vụ chuyên phân phối thiết bị camera HABICO tổng hợp, chia sẻ đôi nét vượt trội về công nghệ này.
 
camera quan sát HD-TVI
Công nghệ HD-TVI là gì ?
Công nghệ HD-TVI : HD-TVI là từ tiếng Anh của chữ (High Definition Transport Video Interface), được phát triển bởi công ty công nghệ truyền dẫn chuyên nghiệp của Mỹ Techpoint và firmware, công nghệ chế tạo này được bán cho các hãng  máy ghi hình an nình như: Camera Avtech, camera Vantech, Camera BenCo… sau đó được phát tán đến hàng triệu người dùng toàn thế giới.Công nghệ HD-TVI được ứng dụng bổ sung thêm cho các vấn đề trước đó của 2 dòng HD-SDI và HD-CVI chưa hoàn thiện. Công nghệ HD-TVI có thể chuyển đổi từ dạng Digital thành dạng analog, tiện ích này mở rộng thêm khoảng cách truyền dẫn, giảm hao phí sản phẩm, hay giảm thiểu bộ nhớ lưu trữ hơn.


Các tính năng của công nghệ HD-TVI :
- Chất lượng hình ảnh thu được có thể đạt độ phân giải
[email]1920×1080@30fps[/email] ( Full HD)

- Dòng HD TVI thông qua truyền dẫn Video và Audio qua đường hữu tuyến cáp đồng trục hình đứng yên mà trước đó chưa camera nào làm được.- Phạm vi truyền dẫn xa rộng lên đến 500-600 m  (Trước đây HDCVI truyền tải được khoảng 300-400 m, HDSDI truyền tải được 100 m)


- Tiện ích mới của camera HD-TVI truyền đi nhanh CVBS 75Ohm tín hiệu video  với tín hiệu tương tự với độ phân giải 720 p và 1080 p với tốc độ 25,30 fps.


- Các bạn nên vận dụng song songđi kèm dòng HD-TVI là camera ANALOG (làm hạn chế tài chính cho việc việc nâng cấp camera)
Tiện ích HDTVI đường truyền tín hiệu thiết kế dùng dây cáp đồng trục, Chính từ điều này, tốc độ truyền nhanh, đồng thời độ sắc nét video cao khoảng (1080P/720P)


– Đường truyền hình ảnh chính xác, trực tiếp mà không bị trễ hình.


– Truyền dẫn vận hành tín hiệu âm thanh, hình ảnh và giao tiếp dữ liệu 2 chiều, 3 tín hiệu được truyền qua một dây cáp đồng trục.


- Ưu điểm: Đi cùng một cách kết nối với hệ thống analog căn bản, ta không phải đổi dây cáp (cáp đồng trục/UTP), có nghĩa là người dùng chỉ cần đổi máy ghi hình analog cũ và DVR thành camera HD-TVI và DVR, như vậy sẽ có ngay nguyên bộ ghi hình hoàn toàn mới với độ sắc nét cao 1080p, mà chẳng tốn thêm bất cứ chi phí nào.

Ngoài dòng Camera HD-TVI ra các dòng camera AHD, CVI hiện nay được sử dụng rất nhiều và thông dụng

Gửi Đến Quý Vị Vài Hình Ảnh Thực Tế Camera AHD, HD-TVI, HDCVI do HaBiCo Tư vấn Và Lắp Đặt

ĐƯỢC SỰ CHO PHÉP CỦA KHÁCH HÀNG. HABICO XIN ĐƯA LÊN MỘT VÀI HÌNH ẢNH THỰC TẾ CHẤT LƯỢNG HÌNH ẢNH CAMERA HAVISION  DO HABICO LẮP ĐẶT.

 

 

HABICO CAM KẾT  CAMERA DO HABICO TƯ VẤN LẮP ĐẶT ĐỀU CHO HÌNH ẢNH RÕ NÉT.

VỚI KINH NGHIỆM VÀ UY TÍN HƠN 12 NĂM CHUYÊN LẮP ĐẶT CAMERA TẠI QUẬN 4, LẮP CAMERA TAI QUẬN 5, LĂP ĐẶT CAMERA TẠI QUẬN 6TP HỒ CHÍ MINH.
 


Quý vị có thể CLick >>>> XEM BÁO GIÁ CAMERA HD

 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XUẤT NHẬP KHẨU HABICO

 

Website: http://habico.vn/

 

Gọi Ngay cho HaBiCo: 0935 949 789 Mr Công để được tư vấn miễn phí

 

CLick>>>> Xem: BÁO GIÁ LẮP ĐẶT CAMERA TẠI TPHCM

CLick>>>> Xem: BÁO GIÁ LẮP ĐẶT CAMERA TẠI BÌNH DƯƠNG

CLick>>>> Xem: BÁO GIÁ LẮP ĐẶT CAMERA TẠI ĐỒNG NAI

CLick>>>> Xem: BÁO GIÁ LẮP ĐẶT CAMERA TẠI LONG AN

CLick>>>> Xem: BÁO GIÁ LẮP ĐẶT CAMERA TẠI HCM

 Nguồn: https://sites.google.com/site/congtycamerabienhoa/lap-camera-tai-quan-1-quan-2-quan-3-quan-4-quan-5-quan-6-quan-7

http://habico.vn/cong-ty-lap-dat-camera/LAP-DAT-CAMERA-GIA-RE-UY-TIN-Tai-Quan-1-2-3-4-5-Quan-6-7-8-9-Quan-10-11-12.html

0 nhận xét:

Đăng nhận xét