Thứ Hai, 9 tháng 11, 2015

TƯ VẤN LẮP ĐẶT LOẠI CAMERA QUAN SÁT NàO TỐT CHO NHÀ KHO

cong ty lắp đặt camera HD, AHD, HDCVI, HD TVI tại Q 1, Q.2, quận 3, quận 4, Q.5, Q.6, quận 7, Q.8, Q.9, Q.10, Q.11, quận 12, Q.Tân Bình, quận Tân Phú, Bình Tân, quận Phú Nhuận, Q.Gò Vấp, quận Phú Nhuận, quận Bình Thạnh, Q.Thủ Đức, Nhà Bè, Hóc Môn, Bình Chánh TP Hồ Chí Minh
 

Lắp đặt camera dùng công nghệ mới nhất hiện nay


 

Hiện tại, thì dòng công nghệ AHD, CVI, HD-TVI, IP chắc chắn là dòng có tính năng đa chức năng nhất. Chính đây là sự tối ưu kết quả của các công nghệ camera HD trước đó như HD-CVI, xa hơn là HD-SDI. Công ty chuyên phân phối thiết bị camera HABICO biên soạn, chia sẻ một số điểm vượt trội về công nghệ này.
 
camera quan sát HD-TVI
Công nghệ HD-TVI là gì ?
Công nghệ HD-TVI : HD-TVI là từ viết tắt hiểu là (High Definition Transport Video Interface), được nguồn gốc bởi tập đoàn công nghệ truyền dẫn chuyên nghiệp của Mỹ Techpoint và firmware, thành tựu này được truyền cho các hãng  máy ghi hình quan sát như: Camera Avtech, camera Vantech, Camera BenCo… sau đó được lắp đặt đến hàng triệu khách hàng khắp năm châu.Công nghệ HD-TVI được ứng dụng giải quyết cho những công dụng trước đó của công nghệ HD-SDI và HD-CVI không làm được. Công nghệ HD-TVI có thể chuyển đổi từ tín hiệu kỹ thuật số sang tín hiệu analog, tiện ích này mở rộng thêm khoảng cách truyền tải, cắt giảm hao phí sản phẩm, hoặc giảm thiểu dung lượng lưu trữ hơn.


Các tính năng của công nghệ HD-TVI :
- Chất lượng hình ảnh thu được có thể đạt độ phân giải
[email]1920×1080@30fps[/email] ( Full HD)

- Dòng HD TVI có thể truyền dẫn Video và Audio trên đường cáp đồng trục hình đứng yên mà trước đây chưa camera nào làm được.- Phạm vi chuyển tải xa nhất lên đến 500-600 m  (Trước đây HDCVI truyền tải được khoảng 300-400 m, HDSDI truyền tải được 100 m)


- Công nghệ mới của camera HD-TVI truyền dẫn lên đến CVBS 75Ohm tín hiệu hình ảnh  với tín hiệu với độ phân giải 720 p và 1080 p với tốc độ 25,30 fps.


- Quí vị có thể dùng đồng thời công nghệ HD-TVI là camera ANALOG (giúp giảm thiểu chi phí cho việc việc nâng cấp camera)
Dòng HDTVI truyền tải tín hiệu thiết kế dùng dây cáp đồng trục, Do vậy, vận tốc truyền rất cao, kèm theo hình ảnh thu sắc nét video cao khoảng (1080P/720P)


– Truyền dẫn hình ảnh sắc nét thực, trực tiếp mà không bị trễ hình.


– Truyền tải vận hành tín hiệu âm thanh, hình ảnh và giao tiếp dữ liệu 2 chiều, 3 tín hiệu được đi qua một dây cáp đồng trục.


- Ưu điểm: Đi cùng một kiểu kết nối với hệ thống analog cơ bản, ta không phải thay đổi dây cáp (cáp đồng trục/UTP), có nghĩa là người sử dùng chỉ cần đổi máy ghi hình tương tự cũ và DVR thành camera HD-TVI và DVR, làm thế sẽ có ngay bộ tích hợp giám sát mới y nguyên với độ sắc nét cao 1080p, mà chẳng tốn thêm bất cứ chi phí nào.

Ngoài dòng Camera HD-TVI ra các dòng camera AHD, CVI hiện nay được sử dụng rất nhiều và thông dụng

Gửi Đến Quý Vị Vài Hình Ảnh Thực Tế Camera AHD, HD-TVI, HDCVI do HaBiCo Tư vấn Và Lắp Đặt

ĐƯỢC SỰ CHO PHÉP CỦA KHÁCH HÀNG. HABICO XIN ĐƯA LÊN MỘT VÀI HÌNH ẢNH THỰC TẾ CHẤT LƯỢNG HÌNH ẢNH CAMERA HAVISION  DO HABICO LẮP ĐẶT.

 

 

HABICO CAM KẾT  CAMERA DO HABICO TƯ VẤN LẮP ĐẶT ĐỀU CHO HÌNH ẢNH RÕ NÉT.

VỚI KINH NGHIỆM VÀ UY TÍN HƠN 12 NĂM CHUYÊN LẮP ĐẶT CAMERA TẠI BÌNH CHÁNH, LĂP ĐẶT CAMERA TẠI HOC MONTP HỒ CHÍ MINH.
 


Quý vị có thể CLick >>>> XEM BÁO GIÁ CAMERA HD

 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XUẤT NHẬP KHẨU HABICO

 

Website: http://habico.vn/

 

Gọi Ngay cho HaBiCo: 0935 949 789 Mr Công để được tư vấn miễn phí

0 nhận xét:

Đăng nhận xét