Thứ Hai, 9 tháng 11, 2015

TƯ VẤN LẮP LOẠI CAMERA GIÁM SÁT NàO TỐT CHO GIA ĐÌNH

cong ty lắp đặt camera HD, AHD, HDCVI, HD TVI tại Q 1, Q.2, Q.3, Q.4, Q.5, quận 6, quận 7, quận 8, Q.9, Q.10, quận 11, quận 12, Q.Tân Bình, Tân Phú, quận Bình Tân, Q.Phú Nhuận, Gò Vấp, Phú Nhuận, Q.Bình Thạnh, Thủ Đức, Nhà Bè, Hóc Môn, Bình Chánh TP Hồ Chí Minh
 

Lắp đặt camera dùng công nghệ mới nhất hiện nay


 

Hiện tại, thì thiết bị công nghệ AHD, CVI, HD-TVI, IP chắc chắn là dòng có tiện ích vượt trội nhất. Đây là sự kế thừa của những công nghệ camera HD trước đó như HD-CVI, xa hơn là HD-SDI. Công ty chuyên lắp đặt camera HABICO tổng hợp, chia sẻ đôi nét nổi bật của công nghệ này.
 
camera quan sát HD-TVI
Công nghệ HD-TVI là gì ?
Công nghệ HD-TVI : HD-TVI là từ viết tắt hiểu là (High Definition Transport Video Interface), có nguồn gốc bởi tập đoàn phần mềm chuyên nghiệp của Mỹ Techpoint và firmware, công nghệ này được truyền cho các nhà chế tạo  máy ghi hình quan sát như: Camera Avtech, camera Vantech, Camera BenCo… và được chuyển đến khách hàng khắp năm châu.Công nghệ HD-TVI được ứng dụng giải quyết cho một số tiện ích trước đó của công nghệ HD-SDI và HD-CVI chưa hoàn thiện. Công nghệ HD-TVI có thể chuyển đổi từ dạng kỹ thuật số thành dạng tương tự, tiện ích này tăng thêm khoảng cách truyền tải, cắt giảm phí tổn sản phẩm, hay chiếm ít không gian bộ nhớ lưu trữ hơn.


Các tính năng của công nghệ HD-TVI :
- Độ sắc sảo hình ảnh thu được có thể đạt độ phân giải
[email]1920×1080@30fps[/email] ( Full HD)

- Công nghệ này thông qua truyền tải Video và Audio trên đường cáp đồng trục hình rõ nét và không bị giật mà trước đây chưa camera nào thực hiện được.- Phạm vi chuyển tải xa rộng có thể tới 500-600 m  (Trước đây HDCVI truyền tải được khoảng 300-400 m, HDSDI truyền tải chỉ có 100 m)


- Tiện ích mới của camera HD-TVI truyền đi nhanh CVBS 75Ohm tín hiệu hình ảnh  với tín hiệu analog với độ phân giải 720 p và 1080 p với tốc độ 25,30 fps.


- Chúng ta có thể áp dụng song songđi kèm công nghệ HD-TVI là camera ANALOG (giúp giảm thiểu hao tổn cho việc việc nâng cấp camera)
Dòng HDTVI truyền dẫn tín hiệu dùng dây cáp đồng trục, Chính từ điều này, vận tốc truyền rất cao, đồng thời độ phân giải video cao khoảng (1080P/720P)


– Truyền tải hình ảnh chính xác, trực tiếp mà không bị trễ hình.


– Đường truyền cùng lúc tín hiệu âm thanh, hình ảnh và giao tiếp dữ liệu 2 chiều, 3 tín hiệu được truyền qua một dây cáp đồng trục.


- Ưu điểm: Dựa theo cùng một mô hình kết nối với hệ thống analog căn bản, ta không cần thay đổi dây cáp (cáp đồng trục/UTP), có nghĩa là người dùng chỉ cần đổi camera tương tự cũ và DVR thành camera HD-TVI và DVR, như vậy sẽ có ngay hệ thống giám sát mới y nguyên với độ phân giải 1080p, mà chẳng tốn thêm bất cứ chi phí nào.

Ngoài dòng Camera HD-TVI ra các dòng camera AHD, CVI hiện nay được sử dụng rất nhiều và thông dụng

Gửi Đến Quý Vị Vài Hình Ảnh Thực Tế Camera AHD, HD-TVI, HDCVI do HaBiCo Tư vấn Và Lắp Đặt

ĐƯỢC SỰ CHO PHÉP CỦA KHÁCH HÀNG. HABICO XIN ĐƯA LÊN MỘT VÀI HÌNH ẢNH THỰC TẾ CHẤT LƯỢNG HÌNH ẢNH CAMERA HAVISION  DO HABICO LẮP ĐẶT.

 

 

HABICO CAM KẾT  CAMERA DO HABICO TƯ VẤN LẮP ĐẶT ĐỀU CHO HÌNH ẢNH RÕ NÉT.

VỚI KINH NGHIỆM VÀ UY TÍN HƠN 12 NĂM CHUYÊN LẮP ĐẶT CAMERA TẠI THỦ ĐỨC, LẮP CAMERA TAI NHÀ BÈ, LĂP ĐẶT CAMERA TẠI QUẬN 9TP HỒ CHÍ MINH.
 


Quý vị có thể CLick >>>> XEM BÁO GIÁ CAMERA HD

 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XUẤT NHẬP KHẨU HABICO

 

Website: http://habico.vn/

 

Gọi Ngay cho HaBiCo: 0935 949 789 Mr Công để được tư vấn miễn phí

0 nhận xét:

Đăng nhận xét