Thứ Năm, 24 tháng 12, 2015

LẮP CAMERA Tại Hóc Môn, TP HCM

CtyCông Ty lắp cameratại Q 1, quận 2, Q.3, quận 4, quận 5, Q.6, Q.7, quận 8, Q.9, Q.10, quận 11, Q.12, Q.Tân Bình, Tân Phú, Q.Bình Tân, Phú Nhuận, Q.Gò Vấp, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Quận Thủ Đức, Huyện Nhà Bè, Hóc Môn, Bình Chánh TP Hồ Chí Minh….LẮP ĐẶT CAMERA TẠI CÁC QUẬN TPHCM
Habico đã và thực hiện dịch vụ chuyên lắp đặt camera quan sát cho tất cả những đơn vị có yêu cầu như : các hộ gia đình, các đơn vị hành chính, công ty, trường học, văn phòng, công sở, kho hàng, kho nhà xưởng, bệnh viện, tòa nhà,…. tại Thành phố HCM và các khu vực lân cận của địa bàn.
Ngoài ra, công ty còn hợp tác thiết kế và lắp đặt những qui mô hệ thống camera an ninh chống trộm các loại, tùy thuộc từng mức độ đặt ra của khách hàng.
Chúng tôi có chia sẻ đến quí vị những kinh nghiệm khi lựa chọn lắp đặt camera tại TP HCM.

2. Habico thật sự là nơi đáng tin cậy để quí khách hàng chọn lựa camera chính hãng, thương hiệu với mức giá phù hợp nhất.
 
Hiện nay, trên địa bàn TP HCM  có hầu hết loại camera hàng kém chất lượng, đan xen chung đụng với thiết bị hàng hiệu chất lượng cao. Vậy để khách hàng phân biệt lựa chọn thiết bị lắp đặt chính xác từng loại thiết bị ? 
 
Sự từng trải Sự chuyên nghiệp hơn 12 năm kinh nghiệm chuyên lắp đặt và phân phối và lắp đặt những chủng loại camera quan sát chất lượng chính hãng nhập từ Malaysia, Taiwan, Korea, Japan,…v..v, 

 Quí vị không nên lo lắng, hãy yên tâm ! Nay đã có Habico thay thế cùng Khách hàng trong việc chọn được phương pháp khoa học phù hợp nhất khi lắp đặt một sản phẩm camera chuẩn nhất, mang lại mọi quyền lợi cho Quí khách hàng.

3. Những quyền lợi thiết thực của khách hàng khi chọn mua lắp đặt sản phẩm tại Habico
 
- Chiếc máy ghi hình camera của công ty Habico chuyên thực hiện cho khách hàng  được nhập khẩu, nhập trực tiếp có nguồn gốc xuất xứ thương hiệu từ Korea, Taiwan,.v..v…Các niêm phong đã qua đo lường chất lượng nghiêm túc phía ngoài bề mặt chíp và được giấy chứng nhận đầy đủ.

-  Camera được bảo hành 2 năm. Ngoài ra, Bảo dưỡng vĩnh viễn, một đổi một phạm vi còn bảo hành, xử lý mọi trục trặc sau 24h từ khi nhận được yêu cầu của Quí khách hàng.

- Qui trình cơ bản làm việc của Habico từ khảo sát, cho đến lên bản vẽ bố trí lắp đặt và thử chạy thiết bị một cách tối ưu. Tính chính xác đến từng thông số kỹ thuật, đội ngũ trợ giúp miễn phí đi cùng với tinh thần tận tâm với khách hàng trong mọi trường hợp.

- Với hệ thống văn phòng làm việc phát triển khắp nơi ra khắp 64 tỉnh thành, do đó, việc dịch vụ chăm sóc khác hàng sẽ thật chu đáo.

Gửi Đến Quý Vị Một Vài Công Trình Tiêu Biểu Do HaBiCo Tư Vấn,lắp đặt Camera Tại Khu Vực TPHCM

HaBiCo Lắp Đặt Hệ Thống Camera TT GNHH Sân Bay Tân Sơn Nhất, Quận Tân Bình TPHCM

HaBiCo Lắp Đặt Camera Cho Khu Dream Game Siêu Thị Nhật Bản Aeon Tân Phú, Aeon Bình Dương, Aeon Hà Nội

 

HaBiCo Tư Vấn Lắp Đặt Camera Và Hệ Thống An Ninh Cho Tổng Đại Sứ Quán Thái Lan, Quận 3, TPHCM

 

HaBiCo lắp đặt camera cho Chung cư cao cấp Giang Việt, Quận 8, TPHCM

 

HaBiCo lắp đặt Camera Cho công ty CK Nam Phát đóng tại KCX Tân Thuận Quận 7 TPHCM

Và hàng nghìn công Trình lớn nhỏ khác mà HaBiCo đã lắp đặt cho các khách hàng như: nhà dân, công ty, văn phòng, nhà xưởng.... Tại tất cả các quận TPHCM.

 

Chất Lượng Hình Ảnh Thực tế của Camera Havision được HaBiCo lắp đặt.

 

Hiinh Ảnh thực tế Camera HAVISION quan sát hồng ngoại thời điểm ban đêm không có ánh sáng.
 
VỚI KINH NGHIỆM VÀ UY TÍN HƠN 12 NĂM CHUYÊN LẮP ĐẶT CAMERA TẠI TP HỒ CHÍ MINH.

CHÚNG TÔI TỰ TIN KHẲNG ĐỊNH QUÝ VỊ SẼ THỰC SỰ HÀI LÒNG VỀ CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ VÀ GIÁ CẢ CỦA CHÚNG TÔI. 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XUẤT NHẬP KHẨU HABICO
 
Website: habico .vn


Liên Hệ 24/24: 0935 949 789


Tell: (08)39 722 693  Fax: (08)38 612 029

Click>>>>> Xem BÁO GIÁ LẮP ĐẶT CAMERA TẠI QUẬN 3

  

Nguồn: http://habico.vn/cong-ty-lap-dat-camera/LAP-DAT-CAMERA-GIA-RE-UY-TIN-Tai-Quan-1-2-3-4-5-Quan-6-7-8-9-Quan-10-11-12.html

0 nhận xét:

Đăng nhận xét