Thứ Năm, 24 tháng 12, 2015

LẮP CAMERA Tại Quận 8, TP HCM

CtyCông Ty lắp cameratại Q 1, Q.2, Q.3, quận 4, Q.5, Q.6, Q.7, quận 8, Q.9, quận 10, Q.11, Q.12, Q.Tân Bình, Tân Phú, Q.Bình Tân, quận Phú Nhuận, Gò Vấp, quận Phú Nhuận, Q.Bình Thạnh, Thủ Đức, Huyện Nhà Bè, Hóc Môn, Bình Chánh TP Hồ Chí Minh….LẮP ĐẶT CAMERA TẠI CÁC QUẬN TPHCM
Habico hiện đã và làm dịch vụ chuyên lắp đặt camera quan sát cho hầu hết những đơn vị có nhu cầu như : các hộ gia đình, những đơn vị hành chính, công ty, trường học, văn phòng, công sở, kho hàng, kho nhà xưởng, bệnh viện, tòa nhà,…. tại Thành phố HCM và các nơi gần nhất trên địa bàn.
Ngoài ra, dịch vụ còn hợp tác nhận thiết kế và lắp đặt các mô hình hệ thống camera an ninh giám sát các loại, tùy thuộc từng yêu cầu cần thiết của quí khách hàng.
Dịch vụ công ty xin chia sẻ với khách hàng các kinh nghiệm trước khi chọn thiết bị lắp đặt camera tại TP HCM.

2. Habico thật sự là nơi đáng tin cậy để quí khách hàng chọn lựa camera chính hãng, thương hiệu với mức giá phù hợp nhất.
 
Hiện nay, trên địa bàn khu vực TP HCM  có những sản phẩm camera loại không đủ chất lượng, đan xen chung đụng đi cùng với camera hàng chính hiệu chất lượng cao. Làm thế nào để khách hàng phân biệt lựa chọn thiết bị lắp đặt đúng từng loại sản phẩm ? 
 
Với bề dày Sự chuyên nghiệp hơn 12 năm tổng hợp kinh nghiệm chuyên thiết kế thi công và phân phối và lắp đặt các công cụ máy ghi hình quan sát hàng thương hiệu chất lượng chính hãng phân phối từ từ Malaysia, Taiwan, Korea, Japan,…v..v, 

 Quí vị chớ lo nghĩ, hãy yên tâm ! bây giờ đã có Habico tư vấn cùng Các bạn trong việc chọn được giải pháp tối ưu phù hợp nhất khi lắp đặt một thiết bị camera chuẩn nhất, đem về lại mọi quyền lợi cho Quí khách hàng.

3. Những quyền lợi thiết thực của khách hàng khi chọn mua lắp đặt sản phẩm tại Habico
 
- Công cụ camera tại công ty chuyên lắp đặt cho khách hàng  được xuất xưởng có nguồn gốc, nhập khẩu trực tiếp có nguồn gốc xuất xứ thương hiệu từ Korea, Taiwan,.v..v…Các thông số kỹ thuật được cục đo lường rất nghiêm túc phía ngoài bề mặt bộ xử lý và cấp giấy chứng nhận đúng qui định.

-  Sản Phẩm được Bảo hành 24 tháng. Hơn nữa, Bảo trì mãi mãi, 1 đổi 1 trong lúc bảo hành, kiểm tra trục trặc sau 24h từ lúc nhận được yêu cầu của Khách hàng.

- Trình tự các bước bắt đầu của Habico từ khảo sát sơ bộ, cho đến lên bản vẽ bố trí lắp đặt và chạy thử công cụ một cách tối ưu. Tính chính xác đến từng thông số kỹ thuật, đội ngũ tư vấn tận tụy đi cùng với tinh thần yêu nghề với khách hàng trong mọi trường hợp.

- Với hệ thống văn phòng làm việc mở rộng khắp nơi ra toàn quốc, cho nên, việc bảo trì nhất định sẽ thật chu đáo.

Gửi Đến Quý Vị Một Vài Công Trình Tiêu Biểu Do HaBiCo Tư Vấn,lắp đặt Camera Tại Khu Vực TPHCM

HaBiCo Lắp Đặt Hệ Thống Camera TT GNHH Sân Bay Tân Sơn Nhất, Quận Tân Bình TPHCM

HaBiCo Lắp Đặt Camera Cho Khu Dream Game Siêu Thị Nhật Bản Aeon Tân Phú, Aeon Bình Dương, Aeon Hà Nội

 

HaBiCo Tư Vấn Lắp Đặt Camera Và Hệ Thống An Ninh Cho Tổng Đại Sứ Quán Thái Lan, Quận 3, TPHCM

 

HaBiCo lắp đặt camera cho Chung cư cao cấp Giang Việt, Quận 8, TPHCM

 

HaBiCo lắp đặt Camera Cho công ty CK Nam Phát đóng tại KCX Tân Thuận Quận 7 TPHCM

Và hàng nghìn công Trình lớn nhỏ khác mà HaBiCo đã lắp đặt cho các khách hàng như: nhà dân, công ty, văn phòng, nhà xưởng.... Tại tất cả các quận TPHCM.

 

Chất Lượng Hình Ảnh Thực tế của Camera Havision được HaBiCo lắp đặt.

 

Hiinh Ảnh thực tế Camera HAVISION quan sát hồng ngoại thời điểm ban đêm không có ánh sáng.
 
VỚI KINH NGHIỆM VÀ UY TÍN HƠN 12 NĂM CHUYÊN LẮP ĐẶT CAMERA TẠI TP HỒ CHÍ MINH.

CHÚNG TÔI TỰ TIN KHẲNG ĐỊNH QUÝ VỊ SẼ THỰC SỰ HÀI LÒNG VỀ CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ VÀ GIÁ CẢ CỦA CHÚNG TÔI. 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XUẤT NHẬP KHẨU HABICO
 
Website: habico .vn


Liên Hệ 24/24: 0935 949 789


Tell: (08)39 722 693  Fax: (08)38 612 029

Click>>>>> Xem BÁO GIÁ LẮP ĐẶT CAMERA TẠI QUẬN 11

  

Nguồn: http://habico.vn/cong-ty-lap-dat-camera/LAP-DAT-CAMERA-GIA-RE-UY-TIN-Tai-Quan-1-2-3-4-5-Quan-6-7-8-9-Quan-10-11-12.html

0 nhận xét:

Đăng nhận xét