Thứ Ba, 8 tháng 12, 2015

THIẾT KẾ THI CÔNG CỬA HÀNG SHOP THỜI TRANG TRẺ EM Tại Khánh Hòa

Ctythiết kế thi côngshop thoi trang nam nu ba bau me va be Quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, Q.5, quận 6, quận 7, quận 8, Q.9, quận 10, quận 11, quận 12, quận Tân Bình, Tân Phú, quận Bình Tân, quận Phú Nhuận, Q.Gò Vấp, quận Phú Nhuận, Bình Thạnh, Quận Thủ Đức, Huyện Nhà Bè, Huyện Hóc Môn, Bình Chánh TP Hồ Chí Minh….

THIẾT KẾ SHOP THỜI TRANG

CÔNG TY CP XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT AEROS


 Website: http://aeros.vn/


Gọi Ngay: Mr Bính 0905 224 888

  

Kinh doanh shop thời trang đang là một xu thế nóng và phần đông lựa chọn. Hiện nay giới trẻ luôn luôn thích những model ưa nhìn và quyến rũ.
Làm sao để không gian nội thất shop thời trang để lại, cái nhìn thiện cảm đầu tiên với khách hàng ?
Thiết kế như thế nào cho phù hợp và thu hút được thượng đế ?
Làm sao để lại dấu ấn đặc trưng nhất thương hiệu SHOP của chủ SHOP hay là điểm dừng chân khách hàng nhất định phải mua sắm ?
Nhằm đạt được kết quả tốt trong mục đích kinh doanh, chúng ta cần chú ý các điểm sau :


1. Thiết kế kiểu dáng shop thời trang tùy theo đối tượng khách hàngTùy theo vào mỗi đối tượng khách hàng phục vụ chính mà thiết kế phong cách và sắc màu khác nhau.
Thí dụ như SHOP phục vụ cho thời trang công sở thì dùng kiểu thiết kế đi cùng các sắc màu tinh tế cho shop, sẽ tạo cho quí khách mua vui hơn trong việc lựa chọn các chiếc sơmi hay váy mặc đi đến công sở. Thiết kế shop thời trang kiểu này càng sang trọng và tao nhã bao nhiêu thì để lại dấu ấn của khách hàngthượng đế bấy nhiêu.

2. Dùng kiếng phối hợp vài sáng tạo nghệ thuật trong thiết kế shop thời trang


Xu thế mới, những cách thiết kế mới rất phong cách của shop quần áo, áp dụng nhiều tấm kính ghép, đèn các màu cùng các tranh nghệ thuật, làm cho cảm nhận thông thoáng cho khách hàng vào shop. Màu của đèn sáng sẽ rất quan tâm, không nên chói sáng, nhằm tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng dễ nhìn ngắm lựa chọn mặt hàng mình yêu thích.


3. Thiết kế shop thời trang trẻ trung


mĩ thuật, chất lượng và công năng là điều bạn cần chú trọng. Hơn nữa, ệ thống ánh sáng, bài trí trưng bày sản phẩm cũng cần được thiết kế hài hòa. Quầy thu ngân cũng cần được thiết kế cẩn thận bởi đây là nơi để lại ấn tượng cuối cùng của khách hàng trước khi họ rời khỏi shop., trưng bày sản phẩm thích hợp sẽ tạo được dấu ấn đặc trưng tốt nhiều thiện cảm với khách hàng. Việc sử dụng màu thích ứng với thời trang và tên tuổi của shop là tối ưu quan trọng, dễ khắc sâu trong lòng khách hàng.
Quí vị cần chọn phương pháp bài trí hợp lý bố cục nhất, mục đích người mua sắm có thể tiếp xúc nhanh nhất các nhấn mạnh điểm chính của sản phẩm.


Hãy nên gọi đến ngay với công ty hôm nay, để nghe tư vấn miễn phí về thiết kế chuyên về đặc biệt thiết kế shop mỹ phẩm. Hơn 10 năm về đúc kết kinh nghiệm của riêng ngành thi công nội thất shop mỹ phẩm cao cấp. Aeros đã khảo sát thiết kế nội thất của hàng trăm các mẫu nội thất xinh đẹp theo rất nhiều kiểu thiết kế kiểu dáng, tùy đơn đặt hàng của Các bạn.Công ty Aeros đặc biệt mảng thiết kế shop như : thiết kế shop thời trang, thiết kế shop giày dép, thiết kế shop quần áo bà bầu và trẻ em, shop cửa hàng, shop showroom, shop tiệm các loại,...v..v…, hoặc thiết kế theo hầu hết các mô hình shop tùy thuộc đơn đặt hàng của khách hàng.
Aeros lập trụ sở tại TP Hồ Chí Minh, Hà Nội và một số chi nhánh đại diện chuyên thi công các shop tại Long An, Bình Dương, Tỉnh Đồng Nai và những tỉnh thành trên 65 tỉnh thành. 

 


 

CÔNG TY CP XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT AEROS


 Website: http://aeros.vn/


Gọi Ngay: Mr Bính 0905 224 888

Giải đáp tận tâm, báo giá cụ thể, không quản số lượng ít hay nhiều, đường gần hay đường xa.


CHÚNG TÔI TẬN TÂM - KHÁCH HÀNG AN TÂM.

 


nguồn: thiết kế nội thất

http://thietkenoithatshop.com/thiet-ke-shop-thoi-trang-d4.html

http://aeros.vn/thiet-ke-thi-cong-shop-showroom/

thiet ke shop thoi trang tai Tp HCM, Bình Dương,Long An, Tiền Giang, Đồng Nai, Vũng Tàu,  Cần Thơ, Soc Trăng, Tiền Giang, Vĩnh Long, Trà Vinh, Đồng Tháp, Bạc  Liêu, Cà Mau, Kiên Giang, An Giang, Bến Tre, Mỹ Tho, Tân An, Cao Lãnh, Long Xuyên, Rạch Giá, Ninh Thuận, Bình Thuận, Nha Trang, Lâm Đồng, Gia Lai, Kom tum, Dak lak, Dak Nông, Nha Trang, Khánh Hòa, Phú yên, Bình Định, Quảng Ngãi, Quảng Nam, Đà Nẵng.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét