Thứ Hai, 14 tháng 12, 2015

THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT HẦM RƯỢU TÂY, SHOP RƯỢU Tại Bến Cát, BÌNH DƯƠNG

Công Ty thiết kế thi công hầm rượu, showroom, shop rượu Q 1, quận 2, Q.3, quận 4, quận 5, quận 6, Q.7, quận 8, quận 9, Q.10, quận 11, quận 12, quận Tân Bình, Tân Phú, Bình Tân, Phú Nhuận, Q.Gò Vấp, Phú Nhuận, Q.Bình Thạnh, Thủ Đức, Nhà Bè, Huyện Hóc Môn, Bình Chánh TP Hồ Chí Minh….

THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT HẦM RƯỢU TÂY

CÔNG TY CP XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT AEROS


 Website: http://aeros.vn/


Gọi Ngay: Mr Bính 0905 224 888

Click>>>>> Xem MẪU THIẾT KẾ HẦM RƯỢU TÂY1. Ý tưởng Thiết kế


Quầy rượu đẳng cấp, toát lên  vẻ sang trọng, tinh tế. Showroom không chỉ là nơi mua bán rượu, mà còn là nơi các bạn có thể đến xả tress và uống trực tiếp ở quầy Bar.
Gam màu chính của showroom là đen và đỏ, đem đến cảm giác sang trọng, mộc mạc nhưng lịch sự, rất phù hợp với đối tượng các bạn cao cấp mà showroom hướng đến.
Muốn trang trí Cửa hàng Showroom rượu cao cấp đẹp, đòi hỏi các kỹ sự Trang trí phải tường tận về rượu cũng như xuất xứ nhiều loại rượu trên thế giới, mới đảm bảo tính đẳng cấp của nội thất thiết kế đặc trưng riêng cho mỗi một loại rượu. Kiểu dáng hay dùng cho nội thất Cửa hàng Showroom rượu là kiểu nội thất Showroom có nhiều tầng, nhiều vách ngăn dùng kê sát tường, hoặc nội thất kiểu giá đỡ nhằm nâng cho phần cổ chai rượu hướng ra ngoài. Mỗi Kiểu dángnội thất tạo nên vẻ đẹp khác nhau cho Trang trí Shop rượu đẳng cấp  của bạn.
Thông thường, những Cửa hàng Showroom rượu có không gian lớn, dễ dàng Thiết kế nội thất cho thích hợp. Tuy nhiên, việc Thiết kế Shop rượu đẳng cấp cũng cần cân nhắc đảm bảo sao cho kiểu dáng nội thất vừa phải, tránh gây lãng phí hoặc chiếm khuôn viên không gian.


2. Nguyên liệu Thiết kế Quầy rượu thương hiệu


Màu sắc Trang trí Cửa hàng Showroom rượu thương hiệu  thường được lựa chọn là tông màu trầm, tối, lý do Màu sắc của phần đa số chai rượu luôn là các màu đậm như xanh, đen, nâu. Thông thường, màu gỗ là màu hợp lý nhất cho Thiết kếShop rượu đẳng cấp .


Mỗi chất liệu nội thất thích hợp với từng món hàng kinh doanh khác nhau. Những kiểu dáng, chai rượu thường to, nặng và dễ vỡ nếu không được để ở vị trí an toàn. Lý do đó, việc lựa chọn nguyên liệu gỗ hoặc gạch xây sát tường cho Thiết kế Quầy rượu cao cấp  là phù hợp nhất. Chất liệu áp dụng gỗ chắc chắn, lại có độ bền cao, tạo thế trang trí vững chải cho từng chai rượu giá trị, vừa giúp giữ gìn rượu khoa học nhất, vừa làm cho sự quyến rũ cho các loại rượu trong showroom của bạn.


Thiết kế Showroom rượu thương hiệu  làm sao cho phong cách, tạo được ấn tượng cho mỗi các bạn ngay từ cái nhìn trước tiên là điều tất nhiên. Bởi Showroom không phải là nơi bài trí, kinh doanh hàng hóa mà còn là nơi quảng bá hình ảnh của công ty.


CÔNG TY CP XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT AEROS


 Website: http://aeros.vn/


Gọi Ngay: Mr Bính 0905 224 888

Click>>>>> Xem MẪU THIẾT KẾ SHOWROOM RƯỢU TÂY


Tư Vấn nhiệt tình, báo giá chi tiết, không quản khối lượng ít hay nhiều, đường gần hay đường xa.


CHÚNG TÔI TẬN TÂM - KHÁCH HÀNG AN TÂM.
Tp HCM, Bình Dương,Long An, Tiền Giang, Đồng Nai, Vũng Tàu,  Cần Thơ, Soc Trăng, Tiền Giang, Vĩnh Long, Trà Vinh, Đồng Tháp, Bạc  Liêu, Cà Mau, Kiên Giang, An Giang, Bến Tre, Mỹ Tho, Tân An, Cao Lãnh, Long Xuyên, Rạch Giá, Ninh Thuận, Bình Thuận, Nha Trang, Lâm Đồng, Gia Lai, Kom tum, Dak lak, Dak Nông, Nha Trang, Khánh Hòa, Phú yên, Bình Định, Quảng Ngãi, Quảng Nam, Đà Nẵng.

nguồn: thiết kế nội thất

nguồn 2: http://aeros.vn/thiet-ke-thi-cong-shop-showroom/THIET-KE-NOI-THAT-SHOWROOM-RUOU-CHI-TRAN-o-QUAN-10-TP-HCM.html

0 nhận xét:

Đăng nhận xét