Thứ Hai, 14 tháng 12, 2015

THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT HẦM RƯỢU TÂY, SHOP RƯỢU Tại Gò Dầu, TÂY NINH

Công Ty Thiết kế hầm rượu, showroom, shop rượu Quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, Q.6, Q.7, Q.8, quận 9, quận 10, Q.11, quận 12, quận Tân Bình, Tân Phú, quận Bình Tân, quận Phú Nhuận, quận Gò Vấp, Phú Nhuận, Q.Bình Thạnh, Q.Thủ Đức, Huyện Nhà Bè, Huyện Hóc Môn, Bình Chánh TP Hồ Chí Minh….

THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT HẦM RƯỢU TÂY

CÔNG TY CP XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT AEROS


 Website: http://aeros.vn/


Gọi Ngay: Mr Bính 0905 224 888

Click>>>>> Xem MẪU THIẾT KẾ HẦM RƯỢU TÂY1. Ý tưởng Thiết kế


Showroom rượu hiện đại, toát lên  vẻ quyến rũ, tinh tế. Showroom không chỉ là nơi phân phối rượu, mà còn là nơi quí vị có thể đến giải trí và uống trực tiếp ở quầy Bar.
Tông màu chủ đạo của showroom là đen và đỏ, mang lại cảm giác quyến rũ, đơn giản nhưng lịch sự, rất hợp lý với đối tượng các bạn cao cấp mà showroom hướng đến.
Muốn thiết kế Quầy rượu cao cấp đẹp, đòi hỏi các kỹ sự Trang trí phải hiểu rõ về rượu cũng như nguồn gốc của loại rượu trên thế giới, mới đảm bảo tính thẩm mỹ của nội thất thiết kế đặc biệt riêng cho mỗi một loại rượu. Kiểu dáng hay dùng cho nội thất Cửa hàng Showroom rượu là kiểu nội thất quầy bar gồm nhiều tầng, nhiều vách ngăn dùng kê sát tường, hoặc nội thất kiểu giá đỡ dành cho phần cổ chai rượu hướng ra ngoài. Mỗi Kiểu dángnội thất tạo ra vẻ đẹp khác nhau cho Trang trí Shop rượu thương hiệu  của bạn.
Thông thường, những Quầy rượu có diện tích lớn, dễ dàng Thiết kế nội thất cho thích hợp. Tuy nhiên, việc Trang trí Shop rượu cao cấp cũng cần tính toán đảm bảo sao cho kích thước nội thất vừa phải, tránh gây lãng phí hoặc chiếm diện tích không gian.


2. Nguyên liệu Trang trí Showroom rượu cao cấp


Gam màu Thiết kế Cửa hàng Showroom rượu đẳng cấp  thường được lựa chọn là tông màu trầm, tối, tại vì Gam màu của những chai rượu hay thường là các màu đậm như xanh, đen, nâu. Thông thường, màu đậm là màu hợp lý nhất cho Trang tríCửa hàng Showroom rượu cao cấp .


Mỗi nguyên vật liệu nội thất hợp lý với từng lĩnh vực khác nhau. Những kiểu dáng, chai rượu thường to, nặng và dễ vỡ nếu không được để ở vị trí an toàn. Vì vậy, việc lựa chọn nguyên liệu gỗ hoặc gạch xây sát tường cho Trang trí Showroom rượu thương hiệu  là thích hợp nhất. Nguyên vật liệu vận dụng gỗ chắc chắn, lại có độ bền cao, tạo kiểu thế vững chắc cho từng chai rượu giá trị, vừa giúp giữ gìn rượu an toàn nhất, vừa tạo nên sự nổi bật cho từng loại rượu trong showroom của bạn.


Thiết kế Cửa hàng Showroom rượu đẳng cấp  làm sao cho chuyên nghiệp, tạo được ấn tượng cho mỗi quí vị ngay từ cái nhìn đầu tiên là điều tất nhiên. Bởi Showroom không phải là nơi bài trí, kinh doanh sản phẩm mà đây là nơi quảng cáo hình ảnh của công ty.


CÔNG TY CP XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT AEROS


 Website: http://aeros.vn/


Gọi Ngay: Mr Bính 0905 224 888

Click>>>>> Xem MẪU THIẾT KẾ SHOWROOM RƯỢU TÂY


Hỗ trợ nhiệt tình, báo giá chi tiết, không ngại lượng công việc ít hay nhiều, không quản đường xa.


CHÚNG TÔI TẬN TÂM - KHÁCH HÀNG AN TÂM.
Tp HCM, Bình Dương,Long An, Tiền Giang, Đồng Nai, Vũng Tàu,  Cần Thơ, Soc Trăng, Tiền Giang, Vĩnh Long, Trà Vinh, Đồng Tháp, Bạc  Liêu, Cà Mau, Kiên Giang, An Giang, Bến Tre, Mỹ Tho, Tân An, Cao Lãnh, Long Xuyên, Rạch Giá, Ninh Thuận, Bình Thuận, Nha Trang, Lâm Đồng, Gia Lai, Kom tum, Dak lak, Dak Nông, Nha Trang, Khánh Hòa, Phú yên, Bình Định, Quảng Ngãi, Quảng Nam, Đà Nẵng.

nguồn: thiết kế nội thất

nguồn 2: http://aeros.vn/thiet-ke-thi-cong-shop-showroom/THIET-KE-NOI-THAT-SHOWROOM-RUOU-CHI-TRAN-o-QUAN-10-TP-HCM.html

0 nhận xét:

Đăng nhận xét